Trang chủ‎ > ‎

Asus

Cứu dữ liệu điện thoại Asus nhanh chóng, an toàn

Đôi khi chỉ một chút sơ sảy có thể khiến chúng ta nhận phải trái đắng vì phải trầy trật tìm cách cứu dữ liệu . Một trong những đơn vị nhận cứu dữ liệu nhanh chóng, an toàn và mức giá phải chăng chính là MaxMobile.

Trường hợp cần cứu dữ liệu điện thoại Asus

Có nhiều trường hợp khiến cho dữ liệu trên điện thoại Asus bị mất, lỗi, làm người dùng lâm vào nhiều hoàn cảnh trái ngang để tìm cách khắc phục, giúp cho công việc và hoạt động thường ngày được suôn sẻ. Các lỗi đó bao gồm:

-         Người dùng trong quá trình sử dụng không may lỡ tay xóa mất hình ảnh, video, danh bạ điện thoại hay các thông tin quan trọng trong máy.

-         Dữ liệu của điện thoại Asus bị mất vì sự tấn công của các loại virus do người dùng không may truy cập vào những đường dẫn có hại, khiến virus ăn mất dữ liệu.

-         Điện thoại bị hư hỏng, lỗi phần mềm nào đó, khiến cho các thông tin được lưu trữ trên máy bị mất.

-         Đưa máy cho trẻ em dùng, nghịch và các bé không biết sử dụng, dễ xóa mất những thông tin quan trọng trên điện thoại Asus.

cuu-du-lieu-dien-thoai-asus

Mất dữ liệu của điện thoại khiến người dùng gặp nhiều phiền toái

Dù trong trường hợp nào thì điều quan trọng mà chúng ta cần làm ngay chính là mang máy tới những địa chỉ uy tín để cứu dữ liệu điện thoại Asus. Vì nếu không làm ngay thì rất có thể bạn sẽ hoàn toàn không thể khôi phục được dữ liệu trên điện thoại, đánh mất những thông tin quan trọng phục vụ cho công việc hay cuộc sống.

Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Asus

Đối với điện thoại Asus Zenphone mới nhất, các nhà phát triển đã đưa ra một ứng dụng giúp sao lưu dữ liệu nhanh gọn và an toàn. Đó là cài đặt AsusBackup. Ứng dụng này có tổng dung lượng sau khi đã cài đặt thành công trên máy là khoảng 2,65MB (đã tính dữ liệu phát sinh) và do chính Asus phát triển. Nhìn chung, đây là ứng dụng khá mượt, rất trực quan và dễ dùng. Người dùng sẽ không mất nhiều hơn 2 lần để tỏ tường mọi khả năng của AsusBackup. Tuy nhiên, khi mở tiện ích này lên thì người dùng phải mất vài giây để hệ thống của nó quét tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại Asus.

cuu-du-lieu-dien-thoai-asus

Cách sao lưu dữ liệu bằng AsusBackup

Đầu tiên, người dùng hãy truy cập vào các website chính thống để tải AsusBackup về máy Zenphone, sau đó cài đặt như bình thường theo đúng điều khoản mà Asus đưa ra. Tại đây, người dùng sẽ có những tùy chọn chính như: sao lưu và phục hồi dữ liệu, tùy chọn hiển thị theo chữ cái và biểu tượng tick chọn nhanh tất cả các ứng dụng cần sao lưu hoặc tick chọn một trong những ứng dụng mà trước đó người dùng đã restore.

Để tiến hành sao lưu dữ liệu điện thoại, người dùng chỉ cần tick chọn ô vuông đầu hàng tương ứng. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn còn có thể có các tùy chọn như chia sẻ ứng dụng và dữ liệu đã backup, xóa dữ liệu đã được sao lưu trước đó và cuối cùng là hủy chọn các ô ứng dụng. Người dùng chỉ cần chạm vào ứng dụng cần được restore thì hệ thống sẽ hiển thị xác nhận để bạn làm theo và khôi phục lại những thông tin cần thiết.

Đơn vị nhận cứu dữ liệu điện thoại Asus uy tín

Một địa chỉ an toàn, uy tín và nhanh chóng chính là trung tâm sửa chữa MaxMobile – 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Với trên 10 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, tay nghề tốt, được đào tạo bài bản, MaxMobile đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục được nhiều sự cố trên chiếc dế cưng của mình, kể cả những trường hợp cực khó khăn như cứu dữ liệu Asus.

cuu-du-lieu-dien-thoai-asus

MaxMobile nhận cứu dữ liệu cho điện thoại Asus giá rẻ

Khi mang điện thoại Asus tới MaxMobile để khôi phục dữ liệu, quý khách sẽ được nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình cách khắc phục, báo giá hợp lý trước khi tiến hành dịch vụ, đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết không làm phát sinh thêm các lỗi trên máy, không tráo đổi linh kiện của khách hàng, đảm bảo sự riêng tư trong việc cứu dữ liệu Asus với mức giá rẻ nhất và thời gian bảo hành dài lâu.

Chọn MaxMobile là dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại Asus tốt nhất bạn nhé.

STT

Dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại Asus

1

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone C

2

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone GO

3

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone 5

4

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone 2 Laser

5

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone 2

6

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone Max

7

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone Selfie

8

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone 4

9

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone 6

10

Cứu dữ liệu điện thoại Asus Zenphone Laser