Trang chủ‎ > ‎

Cơ sở thay mặt kính samsung galaxy s7 edge chính hãng

Nếu như samsung galaxy s7 edge của quý khách bị hỏng mặt kính thì tốt hơn hết hãy thay mặt kính cho điện thoại. Trên thị trường hiện tại có nhiều địa chỉ thay mặt kính  samsung galaxy s7 edge với nhiều loại mặt kính  samsung galaxy s7 edge không như nhau, giá cả phong phú khiến cho người sử dụng khó khắn tìm được cho mình một trung tâm tốt nhất. Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội bạn có thể tới địa chỉ bảo hành Maxmobile để thay mặt kính với chất lượng và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thay mới  điện thoại samsung galaxy s7 edge, Maxmobile tự tin sửa chữa được toàn bộ các lỗi hiện có trên các dòng  điện thoại đang được lưu hành. Hiện nay vẫn có rất nhiều quý khách  đến với Maxmobile để khắc phục tình trạng hư hỏng mặt kính. Maxmobile với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cam kết về chất lượng mặt kính sau khi thay thế bạn có thể tự check chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, không bao giờ có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

 

Các dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy s7 edge

Khi nào cần thay thế mặt kính samsung galaxy s7 edge

Thông thường sẽ xảy ra 3 khả năng mà Smartphone của quý khách gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va chạm mạnh như sau

Tình huống 1: Điện thoại samsung galaxy s7 edge bị rơi vỡ mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Khách hàng chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường

Trường hợp 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, có nhiều điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có tín hiệu của hư hỏng. Dịch vụ thay mặt kính là cần thiết cho lúc này của các bạn.

Trường hợp 3: Smartphone bị rơi vỡ, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, mọi người vui lòng sử dụng dịch vụ thay cảm ứng

 

Các bạn đang quan tâm đến giá cả thay mặt kính samsung galaxy s7 edge

Thay mặt kính  samsung galaxy s7 edge giá bao nhiêu ? Liệu mức chi phí này có quá cao so với khả năng tài chính của bạn? Đây chắc hẳn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều quý khách khi cần thay thế mặt kính cho samsung galaxy s7 edge .

Thế nhưng, khi đến với Maxmobile, nỗi lo lắng này của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Bởi vì mọi dịch vụ của chúng tôi đều có mức chi phí thuộc top cạnh tranh nhất thị trường, mang tới sự thoải mái cho hầu hết khách hàng khi đến với sử dụng dịch vụ.

Để được báo giá cụ thể ở từng thời điểm, các bạn vui lòng gọi tới HOTLINE: 0989 655 655. Các nhân viên địa chỉ sẽ tư vấn cho quý khách tận tâm và miễn phí.

 

Các bước thay mặt kính samsung galaxy s7 edge lấy ngay

Check tổng thể  điện thoại, dựa vào tình trạng máy, kỹ thuật viênsẽ giải đáp đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc thay kính mới ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )

Sử dụng những thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình samsung galaxy s7 edge.

Vệ sinh sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép kính mới samsung galaxy s7 edge Quá trình hoàn tất, nhân viên bắt đầu ráp máy lại, kiểm tra lại tất cả chức năng đảm bảo không sai sót trong quá trình thay mặt kính.

 

 

 Hệ thống Maxmobile cam kết như thế nào với bạn khi khi thay mới mặt kính samsung galaxy s7 edge

Maxmobiile cam kết với người dùng khi khi thay mặt kính samsung galaxy s7 edgeMỗi nhân viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không có tình trạng tráo đổi linh  kiện hay giữ máy lại của các bạn.

•        Maxmobile cam kết toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.

•        Mức chi phí mà chúng tôi áp dụng luôn rẻ nhất trên thị trường. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng tới vấn đề “thay mặt kính samsung galaxy s7 edge giá bao nhiêu ”.

•        Sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến nhất vào quy trình sửa mặt kính samsung galaxy s7 edge, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.


Những lưu ý để sửa mặt kính samsung galaxy s7 edge uy tin nhất ?

Sửa mặt kính samsung galaxy s7 edge

 Chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của toàn bộ người dùng samsung galaxy s7 edge nói chung.

Để quá trình thay mặt kính samsung galaxy s7 edge

 Đạt chất lượng hoàn hảo nhất quý khác hãy lưu ý một số vấn đề sau:

•        Tìm kiếm và giao điện thoại cho một trung tâm chuyên về sửa chữamặt kính samsung galaxy s7 edge

•        Bạn nên yêu cầu trung tâm thay mặt kính sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.

•        Trước khi gửi máy cho cửa trung tâm sửa chữa, bạn cần check lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay mặt kính samsung galaxy s7 edge chính hãng, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.

•        Khi nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay thế kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.

•        Hãy dán bảo vệ mặt kính  samsung galaxy s7 edge bằng  cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ


Comments