Các lỗi mặt kính Nokia Lumia 1020 thường gặp

Mặt kính Nokia Lumia 1020 là bộ phận ngoài cùng của cụm màn hình, có nhiệm vụ dùng để bảo vệ màn hình điện thoại tránh cho những va đập hàng ngày, bên cạnh đó, mặt kính cũng tăng tính thẩm mỹ cho Nokia Lumia 1020. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng khi mặt cảm ứng của kính bị lỗi hay nứt vỡ sẽ làm người dùng rất lo lắng và không biết phải tìm một cửa hàng ở đâu để thay mặt kính Nokia Lumia 1020 uy tín. Maxmobile là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.!

Các lỗi thường xảy ra với mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm

- Mặt kính điện thoại bị trầy xước nhiều, vỡ do va đập

- Mặt kính Nokia Lumia 1020 để lâu ngày bị mờ, không còn trong suốt.

- Mặt kính Lumia 1020 bị cháy màn hình

- Màn hình chập chờn xuất hiện những vết sọc, những màu sắc lạ

Bên cạnh đó còn một số lỗi hư hỏng liên quan tới máy như sóng, sim... Trung tâm cũng có phương án sửa chữa và thay thế cho khách hàng nhanh nhất.

Với trang bị hệ thống hiện đại chúng tôi đã có thể tháo lắp, thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm chính hãng, tiết kiệm đến 50% chi phí. Không những thế khi máy rơi, vỡ thì thông thường máy sẽ hỏng cả màn hình mặt kính do vậy các bạn nên chọn thay nguyên bộ để máy hoạt động một cách tốt nhất.

mặt kính Nokia Lumia 1020 sau khi được thay mới

Trước khi thay mặt kính Nokia Lumia 1020 bạn phải bảo đảm chắc chắn rằng điện thoại của bạn không có bất cứ lỗi gì ngoài việc bị hỏng mặt kính, đây là đắn đo mà người dùng mắc phải. Họ không kiểm tra hết các lỗi cơ bản tới lúc tiếp nhân được máy các bạn không nhận biết được là lỗi này có trước khi hay sau lúc thay thế mặt kính, đây là một thiệt thòi dành cho bạn bạn. Thay mặt kính Nokia Lumia 1020 đơn giản, hiệu quả tại Maxmobile.

Cam kết của Maxmobile với khách hàng khi chọn dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm

Lúc thực hiện thay mặt kính Lumia 1020 trung tâm luôn thực hiện theo những bước được chuẩn bị trước, những dịch vụ thay thể sửa linh kiện luôn hoàn thành trong thời gian quy định. Là địa chỉ hàng đầu vào sửa chữa điện thoại số 1, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách hàng đến thay thế mới hoặc khắc phục những vấn đề của điện thoại với các cam kết:

  • Màn hình điện thoại Nokia Lumia 1020, mặt kính  chính hãng bảo đảm chính hãng 100% chất lượng , xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, nguyên mác của nhà xuất bản.
  • Bảo hành 6 tháng cho dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 1020  
  • Giá tiền thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 1020 cạnh tranh thấp nhất thị trường
  • Nhân viên làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn kĩ thuật cao, với giỏi trong nghề sửa chữa.
  • Hoàn lại 100% chi phí khi khách hàng cảm thấy chưa hài lòng về mặt kính điện thoại Lumia 1020​​​


Quá trình thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm Maxmobile

Tại Maxmobile việc thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm được trung tâm sử dụng dây chuyền máy ép kính thế hệ mới. Do vậy bạn không nên quá lo lắng, trung tâm sẽ thực hiện những bước thay thế một cách chính xác nhất giúp cho người dùng  nhân lại được máy ngay, các bước sẽ được bắt đầu như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận Nokia Lumia 1020 và ghi chú hiện trạng lỗi của máy, tiếp đó sẽ chuyển sang cho phòng kĩ thuật 

Bước 2: Kĩ thuật viên test tổng quát lỗi của máy bằng dụng cụ chuyên dụng, đưa ra hướng giải quyết và thông báo khách về chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Bước 3: Được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ thực hiện việc thay thế mặt cảm ứng mới Nokia Lumia 1020.trước khi thay thế cho khách hàng xem trước linh kiện thay thế

Bước 4: Quá trình thay thế xong kỹ thuật viên sẽ test lại và vệ sinh máy kỹ lưỡng trước lúc trao trả cho người dùng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại máy, nhân viên dán tem bảo hành cho khách.kết thúc dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 1020 

Những lưu ý cần thiết để thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm đạt hiệu quả cao ?

Với cái nhìn rõ nét về quy trình dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm  như trên. Có thể nói rằng, chất lượng quá trình dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm  phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố:

-Tay nghề kĩ thuật viên.

-Chất lượng linh kiện dùng để thay thế

-Trang thiết bị máy móc.

Ở vị trí người dùng, bạn cần lựa chọn một đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của mình.

Trước và sau khi quá trình thay mặt kính Nokia Lumia 1020  hoàn tất. Bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng khác của máy như nghe gọi, wifi, camera, sạc, loa, rung, mic, jack tai nghe,..

Chắc chắn rằng thiết bị đã ở trong trạng thái tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng.

Điều này còn giúp đảm bảo quyền lợi của bạn nếu xảy ra rủi ro kĩ thuật viên làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong quá trình thao tác.

Việc test máy sau khi thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại hcm sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời.

Comments