Những ưu điểm vượt trội của iPad Air 2

Tiếp nối thành công trên dòng máy tính bảng mà iPad Air đã mang lại, mới đây nhất Apple chính thức mang tới người dùng phiên bản đã cải tiến hơn cả về thiết kế và hiệu năng so với các dòng iPad ở trước đó

iPad Air 2 thiết kế sang trọng và tinh tế

iPad Air 2 sở hữu kiểu dáng có thiết kế tương tự như những mẫu iPad hiện tại, tuy nhiên thì máy đã mỏng hơn rất là nhiều, thậm chí Apple đã có thể tự hào đây là một chiếc máy tính bảng mỏng nhất trên thế giới, với độ dày chỉ vào khoảng 6.1mm, tức là nó mỏng hơn so với các phiên bản tiền nhiệm từ 7.5mm và iPad Air vượt trội hoàn toàn so với chiếc Tablet Z3 tới 6.4mm đến từ Sony. Mặc dù có độ mỏng xuất chúng là vậy nhưng mà trọng lượng nó chỉ nhẹ hơn khoảng 30g so với bản iPad Air, 437g cho bản có kết nối Wi-Fi, và nhẹ hơn 444g đối với bản có 3G. Chính vì việc có kích thước quá mỏng nên hãng Apple cũng đã loại bỏ phần cần gạt rung/tắt chuông trên Air 2.

Một đặc điểm nữa đáng để nói đến tiếp theo chính là việc có phím home Touch ID tương tự như ở chiếc iPhone 5s/6/6 Plus, với nhiều khả năng có thể nhận diện vân tay thì chiếc iPad Air 2 chính hãng của chúng ta sẽ được bảo mật tốt hơn nữa, đồng nghĩa với các tính năng Apple Pay cũng sẽ được hoạt động ở trên dòng sản phẩm này.


iPad Air 2 có hiệu năng mạnh mẽ

iPad Air 2 chạy vi xử lý A8X, đây là một phiên bản nâng cấp của các dòng chip A8 hiện tại đang được sử dụng ở trên iPhone 6/6 Plus, và tất nhiên là máy này vẫn được phát triển dựa trên phần cấu trúc 64-bit tương tự như ở các mẫu hiện tại. Ở loại chipset mới này có 3 tỉ bóng bán dẫn lớn, so với A8 là 2 tỉ và khoảng 1 tỉ trên chip xử lý A7, vì thế mà tốc độ xử lý của dòng máy tính bảng này cũng nhanh hơn khoảng 40% so với iPhone 6, có GPU mạnh mẽ hơn 2.5 lần.

Màn hình iPad Air 2 chất lượng

Apple vẫn sẽ giữ nguyên kích cỡ màn hình lớn với 9.7 inch, và nó còn có sở hữu thêm một khả năng rất là quan trọng đó chính là công nghệ mới chống chói, nó giảm đến tận 56% trường hợp này khi mà mang thiết bị ra ngoài trời nắng. Không những thế thì camera còn được nâng cấp 8MP, mà hãng Apple gọi đó là iSight camera, và có camera phụ 1.2MP, cho phép được gọi video Facetime HD. Cuối cùng thì, máy sẽ được bán ra với 3 màu sắc là đen, màu trắng và màu vàng giống như trên iPhone. 

iPad Air hoàn hảo nhất ở trong tầm giá

Khoảng 8 triệu đồng là giá iPad Air 2 , các đối thủ trực tiếp của chiếc máy này chủ yếu là các sản phẩm có mang hệ điều hành Android hoặc là Window. Có thể phải kể đến một số sản phẩm như là dòng Galaxy Tab, một số máy của hãng Acer hay Lenovo.

YouTube Video

Chất lượng của iPad Air 2 thế nào

Với những sản phẩm đến từ hãng Apple, chắc chắn một điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm chính là nguồn gốc của sản phẩm. Trong khi đó nhiều nơi bán máy với nguồn gốc khá nhập nhằng và không rõ ràng thì tại Maxmobile, toàn bộ các dòng iPad nói chung và nói riêng đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng và là phiên bản của quốc tế, không có bất kỳ lỗi hư hại nào và tương thích hoàn toàn tốt với hệ thống mạng ở Việt Nam.

Mặt khác khi các bạn Mua iPad Air 2 tại MAXMOBILE, các bạn sẽ nhận được ưu đãi rất lớn để mua những phụ kiện như là pin dự phòng, sạc, cáp chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội và HCM. Đây là những linh phụ kiện chính hãng, đã được cấp nhiều chứng chỉ về mặt chất lượng cùng với các việc nhận được sự bảo hành tốt của hãng nên các bạn có thể an tâm cho người sử dụng .

 Như vậy, với mức giá khá ổn là trên 8tr đồng một chút thôi thì không có bất kỳ lý do gì để không lựa chọn mua tại MAXMOBILE. Một sản phẩm tốt thiên về giải trí mạnh mẽ nhất của hãng Apple, thiết kế hiện đại cùng cấu hình mạnh mẽ nhưng mà giá thì vô cùng hợp lý ở thời điểm hiện tại. Mọi thông tin về sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo tại website Maxmobile.vn

Comments