Trang chủ‎ > ‎

iPhone

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone giá rẻ, nhanh chóng

Nhu cầu cứu dữ liệu điện thoại iPhone đang dần trở nên phổ biến và bạn hoàn toàn có thể khôi phục được những thông tin quan trọng trong chiếc dế cưng của mình nếu tìm đến những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như trung tâm sửa chữa MaxMobile.

Vì sao phải cứu dữ liệu điện thoại iPhone?

Việc sử dụng bất kỳ một sản phẩm di động nào, từ các thiết bị di động cơ bản đến cao cấp như dòng iPhone 6S, SE mới nhất,… thì việc khai thác dữ liệu và lưu giữ thông tin đều là điều vô cùng quan trọng vì nó giúp người dùng có thể tìm lại các thông tin cần thiết cũng như chủ động trong công việc. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà bạn làm mất hoặc bị hủy đi các thông tin cần thiết lưu trữ trên điệnthoại iPhone thì chắc chắn nó sẽ gây ra nhiều bất tiện trong công việc cũng như các hoạt động bình thường của bạn.

cuu-du-lieu-dien-thoai-iphone

Cứu dữ liệu cho điện thoại iPhone để không làm cản trở công việc

Hiện nay, nhu cầu người dùng cần lấy lại và khôi phục những tài liệu bị xóa khỏi điện thoại iphone đã trở nên rất phổ biến. Vì lý do dữ liệu rất dễ bị mất đi nếu như bạn lỡ tay xóa hoặc do một vấn đề nào khác như lỗi phần mềm hay virus phá hủy nên bạn cần thận trọng trước khi quyết định phương pháp cứu dữ liệu iPhone để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn đã xóa đi các bản dữ liệu nhưng đã từng sao lưu thì bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng bằng cách lấy lại các bản sao lưu và truy nhập lại vào thiết bị. Nhưng, nếu bạn chưa từng sao lưu thì việc cứu dữ liệu lại trở nên khó khăn hơn nhiều. Do đó, điều lưu ý đầu tiên khi chúng ta sử dụng bất kỳ thiết bị nào, nhất là điện thoại iPhone là hãy sao lưu dữ liệu khi có các tài liệu quan trọng. Còn trong trường hợp nếu bạn chưa sao lưu thì hãy đi theo một cách khác có phần phức tạp hơn để khôi phục bằng cách sử dụng các ứng dụng của iPhone.

Các phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất

Công cụ Stellar Phoenix Data Recovery for iOS: có khả năng khôi phục các dữ liệu điện thoại bị mất như tin nhắn, danh bạ, danh sách cuộc gọi,… trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad,… Ngoài ra, nó còn có tính năng khôi phục lại các dữ liệu trên các tập tin được sao lưu trên iTunes.

cuu-du-lieu-dien-thoai-iphone

Công cụ cứu dữ liệu cho điện thoại iPhone: Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

Ứng dụng iPhone Data Recovery: là ứng dụng chuyên nghiệp có khả năng khôi phục lại các dữ liệu bị mất trên điện thoại iPhone. Phần mềm này có khả năng phục hồi sao lưu tới 11 loại tập tin có mặt trên thiết bị di động của bạn với tốc độ xử lý nhanh chóng, độ chính xác cao và những dữ liệu được đảm bảo khôi phục một cách an toàn. Người dùng có thể xem trước thông tin về những tập tin được khôi phục lại, đồng thời có thể lựa chọn khôi phục đơn lẻ tập tin mà không gây ảnh hưởng đến những tập tin khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng giúp sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone sang máy tính để chúng ta có thể dễ dàng xử lý những tập tin này.

Ứng dụng iPhone Backup Extractor: có khả năng sao lưu và khôi phục dữ liệu điện thoại tốt khá tốt. Bên cạnh những chức năng sao lưu và khôi phục những tập tin, hình ảnh, danh bạ trong điện thoại iPhone, ứng dụng này còn có khả năng xuất các loại tập tin này sang những định dạng như CSV, vCards, hoặc KML,… để tương thích với các ứng dụng văn phòng như outlook, Excel hoặc Webmail.

cuu-du-lieu-dien-thoai-iphone

Ứng dụng iPhone Backup Extractor

Ứng dụng RecBoot: giúp người dùng có thể phục hồi lại tình trạng ban đầu cho những thiết bị di động như iPhone hay iPad. Tiện ích này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian bằng cách đưa về chế độ phục hồi bằng tay một cách nhanh chóng, an toàn. Hơn nữa, phần mềm này còn có giao diện sử dụng khá đơn giản, chỉ bao gồm 2 lựa chọn hoặc phục hồi dữ liệu ngay lập tức hoặc thoát ra ngoài. RecBoot hỗ trợ cho mọi phiên bản iOS và trên mọi hệ điều hành Windows.

Xem thêmIphone 6 plus Quốc tế cũ

Dịch vụ khôi phục dữ liệu điện thoại iPhone giá tốt

Tất nhiên, cứu dữ liệu dữ liệu điện thoại bao giờ cũng là điều vô cùng khó khăn và những người dùng công nghệ không nên chủ quan nếu chưa hiểu rõ về cách khắc phục này bởi việc bạn tự ý khôi phục dữ liệu có thể khiến chúng mất đi vĩnh viễn. Khi đó, với những tài liệu quan trọng hoặc nếu bạn chưa tự tin với khả năng của mình thì hãy tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu cho điện thoại iPhone uy tín, ví dụ như trung tâm sửa chữa MaxMobile.

cuu-du-lieu-dien-thoai-iphone

MaxMobile cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu  iPhone

MaxMobile là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bao gồm cả dịch vụ cứu dữ liệu  iPhone. Khi đến với trung tâm, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì chúng tôi cam kết không xâm phạm đời tư của khách hàng, không tráo đổi linh kiện trong máy, không làm phát sinh các lỗi mới, khắc phục và cứu dữ liệu nhanh chóng với mức giá rẻ nhất dưới sự quan sát của các khách hàng cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Vì thế, hãy nhanh chân đến với MaxMobile nếu có nhu cầu cứu dữ liệu iPhone giá rẻ và an toàn bạn nhé.

STT

Dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại iPhone

1

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 3G

2

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 3GS

3

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 4

4

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 4S

5

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 5

6

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 5S

7

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 5C

8

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 6

9

Cứu dữ liệu điện thoại iPhone 6 Plus
Trang con (44): Xem Tất cả
Comments