Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

Chọn Mua điện thoại iPhone 8 Plus cũ như thế nào

Mua iPhone 8 Plus cũ giá rẻ nhất TPHCM và Hà Nội. Mua iPhone 8 Plus cũ trả góp 0%. BH 12 tháng chính hãng. Ship COD iPhone 8 Plus cũ khắp cả nước.iPhone 8 Plus cũng là một sản phẩm vừa được ra mắt với giá cực cao. Với mức giá tốt hơn hẳn so với máy mới, tuy nhiên mua máy cũ rất dễ gặp phải những rủi ro về chất lượng sản phẩm và tệ hơn là mang bực vào người. Sau đâu là một vài chia sẻ để giúp bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhất.

iphone 8 plus cũ tại tphcm
iphone 8 plus cũ giá rẻ chính hãng

Quá lãng phí khi mua iPhone 8 Plus cũ 256 GB tại sao

Maxmobile chuyên bán iphone cũ , iPhone 8 Plus cũ  hay có 2 phiên bản bộ nhớ 64GB và 256GB, thế nhưng thị trường Việt Nam với các sản phẩm này chủ yếu là dung lượng 64GB. Vì thế nếu các bạn đang có nhu cầu mua phiên bản 256GB cũng nên cân đối trước khi mua. Theo kinh nghiệm cá nhân thì nên chọn phiên bản 64GB bởi những Nguyên nhân sau:

 • Các dữ liệu dạng ảnh video có thể đẩy lên các ứng dụng lưu trữ như Flicker, Fshare, Google… Tối ưu dung lượng được
 • Dung lượng bộ nhớ quá hạn chỉ từ các File hình ảnh và video nên tối ưu được 2 phần này sẽ tiết kiệm được mức giá mua bộ nhớ
 • Apple cho phép người sử dụng mua dung lượng iCloud thêm là 59.000đ/ 1 tháng sẽ được 200GB. Toàn bộ dữ liệu sẽ được đẩy lên đây và xoá ở Local là được
 • Giá thành giữa phiên bản 64GB và phiên bản 256GB chênh nhau khoảng 3.000.000đ 1 con số không hề ít.
 • Với 4 Nguyên nhân trên thì việc chọn iPhone 8 Plus cũ 64GB là chọn lựa tốt hơn về mọi mặt

==>>Xem thêm điện thoại iPhone X cũ tại TPHCM và Hà Nội

Mua iPhone 8 Plus cũ Cứ màu đắt mới là đẳng cấp ?

Nếu bạn đang muốn mua iPhone 8 Plus cũ thì bạn nên chú ý sản phẩm này có 3 phiên bản màu sắc: Đen (Space Gray), Trắng (Silver), Vàng (Gold). Tuy nhiên có khá nhiều người thích chọn màu đắt nhất để mua mặc dù không hẳn đã thích. Trên quan điểm cá nhân với một chiếc Smartphone, vấn đề  là tính năng, vấn đề thứ 2 là giá thành. Chính vì thế màu nào không cần phải có khi chọn mua cái quan trọng nhất chính là trải nghiệm được gì từ chiếc điện thoại đó và túi tiền mình phải cho phép mình làm điều đó. Đương nhiên có không ít người có sở thích không giống nhau nên cân đối giữa khả năng sử dụng và vấn đề tài chính sao cho hợp lý nhất khi chọn mua một chiếc điện thoại.

iphone 8 plus cũ chính hãng
chọn mua iphone 8 plus cũ

Nếu muốn mua iPhone 8 Plus cũ hãy kiểm tra máy

1. Hình thức

Một chiếc iPhone 8 Plus cũ chính hãng  có đẹp đến đâu thì đẹp nhưng khi đã bị rơi, cấn móp thì không thể nào chiều lòng được các thượng khách. Chính vì thế điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là hình thức của sản phẩm. Hãy xem các góc cạnh xung quanh màn hình có xước hay cấn móp gì không nhé, nên tắt màn hình đi và nhìn vào mặt kính của máy xe có bị xước dăm nhiều không vì nếu bật màn hình thì bạn sẽ rất khó nhìn ra lỗi này. Mặt sau thì bạn chỉ cần chú ý tới mặt lưng, camera. Camera bao gồm camera có bụi vào không hay kính camera có bị vỡ hay nứt gì không…

2. Màn hình iPhone 8 Plus cũ 

Màn hình  iPhone 8 Plus cũ  là thứ cấp thiết nhất của một chiếc Smartphone thế nên không thể bỏ qua bước test bộ phận này. Cách thức kiểm tra như sau.

Mở ứng dụng "La Bàn"/ trượt sang trái, chạm vào màn hình để chuyển sang màu đỏ. Bạn nghiêng các góc cạnh để test xem màn hình có điểm chết (màu đen) hay không?

3. Cảm ứng

Bạn chạm giữ 1 icon và di chuyển quanh viền màn hình để check có bị đứt quãng hay không? Tăng tốc độ di chuyển để test được Tốt nhất.

4. Cảm biến vân tay

Bạn mở ứng dụng "Cài đặt"/ "Touch ID và mật mã"/ “Thêm vân tay”/ Thêm mật khẩu 000000. Sau khi thêm vân tay xong tắt màn hình và mở lại để check vân tay nhạy không?

Nên mua iPhone 8 Plus cũ tại Maxmobile vì

Giá iPhone 8 Plus quốc tế cũ chỉ giá tầm 8 tr đồng? Hàng chất lượng zin nguyên bản, được phân phối tại maxmobile? Giá quá rẻ cho một siêu phẩm đúng không các bạn.

 • Maxmobile bán iPhone 8 Plus cũ tại TPHCM và Hà Nội rẻ nhất trên thị trường
 • Chiếc iPhone 8 Plus quốc tế cũ được tuyển chọn cẩn thận từng chi tiết
 • Tặng miếng dán màn hình 3 lớp trọn đời máy, BH phần mềm suốt đời máy 
 • Phụ kiện iPhone 8 Plus cũ zin titan Bảo hành tới 12 Tháng, phụ kiện BH trên toàn quốc.
 • Đặc biệt BH 24 Tháng  
 • iPhone 8 Plus cũ BH kể cả bị rơi vỡ kính khi mua BH vàng
 • Đội Ngũ kỹ thuật kiểm tra iPhone 8 Plus cũ quốc tế bán ra có trình độ cao đảm bảo không sảy ra sai sót.
Comments