Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

Địa điểm thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ tại HN và TPHCM

Bạn cần thay mặt kính iPhone 7  lấy liền và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, TPHCM ? Bạn có biế tđịa chỉ để sửa chữa có mức giá thấp nhất?.

Nếu chiếc iPhone 7  gặp vấn đề về mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi chi phí thay mặt kính và màn hình iPhone 7 chênh lệch nhau  không hề nhỏ, hiện nay hoàn toàn có thể thay thế linh kiện này này tách rời. Ở tại Maxmobile chúng tôi có hệ thống thiết bị luôn mang đến cho bạn hướng giải quyết tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức chi phí hợp lý.

thay-mat-kinh-iphone-7-gia-re
sửa chữa iPhone 7 chuyên nghiệp

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 mới

Thông thường sẽ diễn ra 3 khả năng mà  điện thoại của các bạn gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va chạm mạnh như sau

  • Trường hợp 1: Điện thoại iPhone 7 bị rơi vỡ mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. mọi người chỉ cần sửa mặt kính là có thể sử dụng bình thường
  • Trường hợp 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, có nhiều điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có biểu hiện của hư hỏng. Dịch vụ lúc này của các bạn là phải thay mặt kính cảm ứng
  • Tình huống 3: Điện thoại bi rơi, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, mọi người vui lòng sử dụng dịch vụ thay cảm ứng

Cần thay mặt kính iPhone 7 cửa hàng nào tại HN và TPHCM ?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay thế Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về sửa mặt kính  iPhone 7 chính hãng tại Maxmobile.

Linh kiện cam kết, hệ thống máy móc hiện đại,  Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. các bạn luôn tin tưởng về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  iPhone 7 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Quý khách được trực tiếp kiểm tra, quan sát quá trình và tất cả đều được cam kết chính xác. Khi sửa mặt kính iPhone 7 chính hãng ở tại Maxmobile  quý khách được bảo hành lâu dài đảm bảo tuyệt đối 100%.

Các bước thay mặt kính iPhone 7 chuyên nghiệp

  • Bước 1: Hàng ngũ nhân viên check máy cùng các bạn.
  • Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.
  • Bước 3: Bộ phận kỹ thuật, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)
  • Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho điện thoại.
  • Bước 5: Nhân viên kiểm tra điện thoại cùng khách hàng, ghi phiếu bảo hành
quy trình thay mặt kính tại Maxmobile

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 7 mới

Hiện tại, nhiều cơ sở làm ăn chụp giậtcùng tồn tại song song bên cạnh các trung tâm sửa mặt kính iPhone 7 chính hãng bảo đảm chất lượng. Những địa chỉ này sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề thay non kém và công nghệ máy móclạc hậu. Mặt kính sau khi thay thế rất dễ hỏng, hơn nữa mức chi phí thay thế lại khá đắt đỏ.

Tình trạng trên khiến cho người sử dụng rất khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm đáng tin cậy để có thể yên tâm thay mặt kính iPhone 7. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn kĩ và lựa chọn những cơ sở có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện zin, bảo hành lâu dài để trao máy

+ Quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính của kĩ thuật viên

Trong lúc thay thế bạn nên trực tiếp theo dõi thao tác thay thế của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện  điện thoại. Thời gian thay mới thông thường xảy ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để yên tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.

+ Yêu cầu phiếu bảo hành

Sau khi sửa chữa xong bạn nên check lại tất cả chức năng của iPhone 7 đặc biệt là cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Kỹ thuật viên khắc phục nhanh nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để phòng tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.

=>>Xem thêm điện thoại IPHONE 6S PLUS LOCK 99% ở Maxmobile

Vì sao Maxmobile được nhiều người dùng lựa chọn để thay mặt kính iPhone 7

Uy tín: Maxmobile đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Được nhiều người yên tâm và đánh giá cao

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữuĐội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, thành thạo mọi kĩ năng ép kính mới, sẵn sàng phục vụ yêu cầu  các bạn

Quy trình khoa học: Mọi thủ tục làm việc ở tại Maxmobile đều nhanh chóng, đơn giản. Quý khách cũng có thể trực tiếp đứng xem qúa trình ép kính

Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng:Để đảm bảo dịch vụ thay mặt kính iPhone 7  mới thay có chất lượng hoàn hảo nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone 7  chính hãng.

Áp dụng máy móc hiện đại: Maxmobile là cơ sở sớm nhất ở tại Hà Nội Ứng dụng hệ thống trang thiết bị  vào quá trình làm việc. Sẽ bảo đảm quá trình sửa chữa có độ an toàn và chuẩn xác cao,  thời gian được giảm bớt

Chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của các bạn lên hàng đâu. Bởi vậy dịch vụ thay mặt kính iPhone 7  có giá ổn định, thấp nhất trên thị trường.

Bảo hành dài lâu: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa miễn phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ sửa mặt kính iPhone 7 . Trong thời gian bảo hành nếu  máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy mang tới để nhân viên check và sửa chữa.

Comments