Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

Hướng dẫn kiểm tra iphone 6 cũ trước khi mua

Hướng dẫn kiểm tra iphone 6 cũ trước khi mua dưới đây sẽ giúp người dùng biết được cách chọn lựa cho mình chiếc điện thoại chất lượng và hiệu quả nhất.

Tổng quan về iphone 6 quốc tế cũ

iPhone 6 quốc tế cũ là một trong những sản phẩm di động thông minh nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trên toàn thế giới trong đó có cả Việt nam. Thiết kế ngoại hình đẹp mắt ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ đi kèm với mức giá bán hấp dẫn là những gì người dùng nhận được khi sở hữu cho mình sản phẩm

Ngoại hình sang trọng ấn tượng điện thoại iphone 6 cũ

Tại sạo phải kiểm tra iPhone 6 quốc tế cũ trước khi mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm hàng dựng hàng kém chất lượng với mức giá bán vô cùng rẻ. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải thật cẩn thận kiểm tra máy trước khi quyết định mua một chiếc máy cũ. Nếu như bạn chưa biết thì hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Cách kiểm tra iPhone 6 quốc tế cũ trước khi mua

Để có thể biết được iPhone 6 quôc tế cũ  đó là hàng chính hãng hay hàng dựng bạn cần làm theo các thao tác sau đây:

Kiểm tra ngoại hình máy

Đây chính là bước đầu tiên trong  quy trình kiểm tra máy. Những chi tiết mà bạn cần kiểm tra trong bước này chính là: độ trầy xước, màn hình, các phí bấm vật lý bên ngoài máy và ốc vít của máy (để kiểm tra xem chúng đã từng bị tháo ra để sửa chữa và thay thế linh kiện hay chưa).

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 6 quốc tế cũ trước khi mua

Kiểm tra mã số IMEI và số Seri trên iPhone 6 quốc tế cũ

Để kiểm tra chỉ số IMEI trên iPhone 6 quốc tế cũ bạn thực hiện thao tác: *#06#, mã số IMEI của máy sẽ hiện lên trên màn hình hiển thị. Bạn đem so sánh chúng với dãy số ở mặt lưng của máy,  trên khay sim và trên vỏ hộp ( nếu có). Nếu các dãy số kia đều trùng nhau thì chứng tỏ chiếc điện thoại iPhone 6 qua sử dụng mà bạn đang kiểm tra đã vượt qua được bước kiểm tra này.

Sau đó ban cần kiểm tra số Sê ri của iphone 6 để có thể biết được chính xác thông tin về cấu hính máy cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Hãy thực hiện theo các thao tác sau: cài đặt => Cài đặt chung => giới thiệu => số sê ri. Sau đó nhập số sê ri đó lên trang chủ của Apple để kiểm tra các bạn nhé.

Kiểm tra hoạt động của iPhone 6 quốc tế cũ

Kiểm tra các chức năng của máy chính là bước làm đơn giản nhất nhưng cũng cần đến sự tỉ mỉ và cẩm thận. Bạn nên kiểm tra tất cả các chức năng của iphone 6 như: cảm ứng, loa, míc đàm thoại, ghi âm, hệ thống cảm biến camera, cảm biến, kết nối mạng 3G, wifi hay kết nối bluetooth....

Bạn cần phải kiểm tra màn hình cảm ứng iphone 6 thật kỹ để đảm bảo chúng hoạt động ổn định và không có điểm chết. Sau đó bạn thực hiện 1 cuộc gọi bất kỳ để kiểm tra kết nối cũng, loa và hệ thống cảm quang.

Kết nối wifi để mở một bản nhạc trực tuyến, mở loa và ánh sáng ở chế độ cao nhất để kiểm tra loa, ánh sáng cũng như kiểm tra được dung lượng pin trên máy.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra iPhone 6 cũ tại hà nội trước khi mua giúp người dùng tránh mua phải hàng dựng hàng kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn nhất bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm di dộng uy tín chính hãng có chế độ bảo hành nhé.

Comments