Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

iPhone 5 cũ


iPhone 5 cũ có những ưu và nhược điểm gì? Làm thế nào để phân biệt được iphone bản lock và quốc tế? Iphone cũ và mới? quý khách hãy tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi mua hàng. 

Bạn có thể xem video hướng dẫn thay vỏ iPhone 5 chính hãng tại đây.

YouTube Video


iPhone bản lock và quốc tế

iPhone 5 cũ

Kể cả mua iPhone 5 cũ quý khách hàng cũng cần hết sức lưu ý để phân biệt iphone 5 lock và iphone 5 quốc tế, vì chất lượng và giá thành của chúng hoàn toàn khác nhau. 

Cách lắp sim ghép cho iPhone 

Đối với iphone bản quốc tế, bạn chỉ cần lắp sim là có thể sử dụng ngay và có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng trong nước và quốc tế mà không cần thông qua thao tác unlock cho iphone 5.
Còn với bản lock, chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải sử dụng sim ghép để có thể unlock, vì vậy khi lắp sim quý khách sẽ nhìn thấy một bản mạch nhỏ là sim ghép ở khay sim, lưu ý rằng bản mạch này chỉ hỗ trợ sử dụng nhà mạng của chiếc sim bạn đang sử dụng, nếu muốn thay thế sim mạng khác lại phải thực hiện thao tác unlock cho iphone 5 cũ vì vậy quý khách hết sức lưu ý khi đi mua máy. 

Iphone cũ và mới

Không có gì khó khăn khi phân biệt chiếc iphone 5 cũ và mới, chiếc iphone cũ chắc chắn sẽ có hình thức không hoàn hảo bằng iphone mới. Thậm chí nhiều chức năng có vấn đề hoặc những hỏng hóc đáng tiếc, vì vậy bạn nên test máy an toàn trước khi mua máy. 

Ưu điểm của iphone cũ

- Giá thành rẻ: Vì là bản đã qua sử dụng nên có giá thành rẻ hơn chiếc iphone 5 mới rất nhiều, điều này thu hút một lượng lớn khách hàng và có lợi cho những người chỉ đủ điều kiện kinh tế mua một chiếc máy với mức giá hợp lý. 
- Hinh thức và chất lượng đảm bảo 99%: Chiếc Iphone được đánh giá là siêu bền và cao cấp vì vậy người dùng khi sử dụng cũng rất giữ gìn để cho chiếc điện thoại của mình có hình thức còn tốt nhất và mọi chức năng đảm bảo. Vì vậy quý khách cũng không phải lo lắng nhiều khi mua sản phẩm iphone 5, bởi vì là những chiếc máy còn sử dụng tốt mới được phân phối trên thị trường, hơn nữa còn có chế độ bảo hành không khác gì với bản mới vì vậy sẽ không có nhiều mối lo ngại đối với người dùng. 

Nhược điểm của iphone cũ

Iphone 5 bản cũ chắc chắn sẽ tồn tại một số nhược điểm như sau:
- Tỉ lệ hỏng hóc các chức năng cao hơn
- Có thể sẽ tồn tại vài vết sước nhẹ
- Có thể bị thay vỏ hoặc linh kiện nếu bạn không kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm định mua. 
 
Mua iphone an toàn

Vì vậy khách hàng hãy là những người thông thái nhất khi mua sản phẩm iphone 5 cũ nhé, chiếc điện thoại này dù bền đẹp nhưng vẫn có thể bị trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng, chúc quý khách sẽ có sự lựa chọn sáng suốt cho mình. 

>>> Tham khảo cách Unlock iPhone 6 tại đây.
Comments