Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

iPhone 5c lock

iPhone 5c lock có lẽ là một trong những chiếc smartphone được nhắc tên nhiều nhất trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhờ sở hữu mức giá cực rẻ. Nhưng, trước khi chọn mua chiếc smartphone giá rẻ này, bạn cũng cần chú ý tới những điểm sau để tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

YouTube Video

Kiểm tra tình trạng iPhone 5c lock qua sử dụng và chế độ bảo hành

iPhone 5C lock tại Việt Nam hầu hết đều là hàng đã qua sử dụng nên người dùng sẽ khó tránh khỏi một vài lỗi đã gây ra bởi người sử dụng trước đó như trầy xước màn hình, chai pin, mờ, xước camera,… Chính vì thế, bạn chớ nên hấp tấp mà hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng của chiếc smartphone mà mình định mua để tránh tiền mất tật mang.

Kiểm tra kỹ tình trạng iPhone 5c lock trước khi quyết định mua máy

Bên cạnh đó, người dùng cần nhớ kiểm tra cả chế độ bảo hành của máy, thiết bị có còn hạn bảo hành hay không hoặc cơ sở phân phối có các gói bảo hành dài hạn hay không. Với sản phẩm này thì tốt nhất bạn nên chọn những cửa hàng chuyên kinh doanh uy tín, có chế độ bảo hành dài hạn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh iPhne 5c lock, được đầu tư về đội ngũ nhân viên kĩ thuật như MaxMobile bởi máy vẫn còn cần fix lỗi và jailbreak trước khi sử dụng.

Một số lỗi trên iPhone 5c lock cũ bạn cần lưu ý

Không như phiên bản quốc tế, bản lock là sản phẩm được phát hành kèm theo hợp đồng của các nhà mạng được Apple chỉ định. Vì vậy, khi sử dụng tại Việt Nam nó mang trên mình một số khuyết điểm đặc trưng mà bạn cần biết trước khi quyết định mua máy.

Mở khóa mạng iPhone 5c lock cũ bằng sim ghép

Thứ nhất, muốn sử dụng iPhone 5c lock qua sử dụng tại Việt Nam thì người dùng cần phải mở khóa mạng bằng mã code hoặc sim ghép. Sim ghép điện thoại này là một bảng mạch để gắp vào sim của các nhà mạng Việt Nam, giúp người dùng đánh lừa nhà mạng của Nhật. Do sử dụng sim ghép nên chất lượng kết nối và sóng của có thể sẽ không được ổn định như bản quốc tế. Ngoài phương pháp sử dụng sim ghép thì người dùng còn có thể liên hệ với nhà mạng của Nhật để mở khóa iPhone lock bằng mã code nhưng chi phí sẽ đội lên rất cao và thủ tục tương đối phức tạp.

Thứ hai, mắc một lỗi khá bất tiện là người dùng không kiểm tra và nạp tiền được cho tài khoản bằng các lệnh như *101# hay *100* mà họ phải dùng số điện thoại của nhà mạng để thay thế.

Thứ ba, muốn sử dụng bản lock như bản quốc tế tại Việt Nam thì người dùng sẽ phải jailbreak máy để can thiệp vào hệ thống.

Cần phải jailbreak iPhone 5c lock qua sử dụng để có thể sử dụng ổn định như bản quốc tế

Thứ tư, không thể cập nhật lên các phiên bản hệ điều hành mới ngay lập tức bởi việc này có thể làm mất phần jailbreak của máy, gây mất sóng hay không sử dụng được một số tính năng (vì khi nâng cấp hệ điều hành, máy có thể bị lỗi sim ghép không tương thích với iOS mới).

Trên đây là một số lưu ý cơ bản giúp người dùng công nghệ có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm và chọn được một chiếc smartphone giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments