Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

Một số lưu ý khi thay pin iphone 5

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng các cửa hàng đã cung cấp dịch vụ thay pin cho Iphone 5 khi pin zin đi kèm với các dịch vụ khác. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng lại không biết khi nào cần thay pin, thay pin ở đâu, một số lưu ý khi thay pin Iphone 5 như thế  nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Khi nào nên thay pin cho iPhone

Thời lượng pin của hầu hết các dòng iPhone dao động từ 9 – 13 giờ khi dùng các thao tác thông thường. Pin chính hãng đi kèm với máy thường có thời gian sử dụng cao hơn. Ngoài ra, trong thời gian sử dụng các người do sạc và xả pin không chín xác cách đã vô tình làm giảm tuổi thọ của pin iPhone.


Trong trường hợp đó khách hàng mới chỉ dùng 3 – 4 tiếng là thiết bị đã báo pin yếu, thậm chí mới chỉ sử dụng từ 1 – 2 tiếng đã hết pin, có hiện tượng máy bị sập nguồn liên tục. Khi gặp những biểu hiện như vậy bạn hãy đến các trung tâm uy tín để thay pin iphone 5 chính hãng 

Thay pin iPhone ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin cho các dòng Iphone trong đó có iphone 5. Quý khách sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn  những dịch vụ tốt nhất cho mình. Nhưng khi có nhiều các trung tâm sửa chữa cũng làm cho người dùng hoang mang không biết nên chọn cửa hàng nào để thay được pin rất tốt. một số gợi ý cho bạn khi thay pin iPhone như sau.

Chọn shop có uy tín trong các dịch vụ vào iPhone: khi đó bạn sẽ cảm thấy tin tưởng phần nào để  khi để điện thoại của mình ở đó. Bạn cũng nên chọn những trung tâm sửa chữa, thay thế pin iPhone chính chính hãng, điều này đòi hỏi bạn phải biết cách kiểm tra, nguồn gốc cũng như chất lượng của pin thay mới như thế nào.


Địa chỉ nào có bảo hành pin iPhone sau khi thay thế: chế độ bảo hành sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào chất lượng pin iPhone. Bạn chọn nên chọn những trung tâm sửa chữa có chế độ bảo hành dài hạn như vậy có thể tin tưởng hơn về chất lượng pin.

Phải dùng iPhone đúng cách để bảo vệ iPhone 5

Sạc pin đúng cách: như thế nào được coi là sạc pin đúng cách, tùy thuộc vào công nghệ pin của thiết bị mà các bạn có thời gian sạc pin khác nhau. Chẳng hạn pin Li-Po bạn chỉ cần sạc cho tới khi đầy, còn pin Li-Ion bạn cần sạc 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên.

+ Chỉ sử dụng sạc pin chính hãng cũng giúp bảo vệ pin

+ Không nên sạc pin qua đêm 

+ Tốt nhất bạn không sạc pin cho iPhone 5  qua cổng USB của máy tính.

+ Để máy ở những nơi khô ráo, nhất là lúc sạc pin

+Không nên vừa sửa dụng máy vừa sạc pin 

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ  sửa chữa tại Maxmobile như:Thay màn hình HTC One E9 giá bao nhiêu

Comments