Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

Những lý do mà iphone 7 qua sử dụng luôn bán chạy

là dòng smarphone luôn nhận được sự tin yêu và lựa chọn của các tín đồ yêu công nghệ. Đặc biệt tại Việt Nam iphone 7 qua sử dụng luôn bán chạy hơn so với các dòng máy điện thoại cũ của các hãng khác. Vậy đâu là lý do mà iphone 7 cũ hút khách đến vậy?

YouTube Video

Giá bán iphone 7 cũ hợp túi tiền

Những chiếc iphone đời mới luôn nhận được sự ưa thích của người tiêu dùng. Thế nhưng mức giá để sở hữu thường khá cao, dao động trong khoảng từ 15 đến 25 triệu đồng. Trong khi đó phần lớn người tiêu dùng Việt Nam có mức thu nhập trung bình từ 5 đến 7 triệu đồng trên tháng. Điều này thực sự là thách thức lớn đối với người lao động Việt Nam khi muốn sở hữu một chiếc máy đời mới.

Giá bán hợp túi tiền nên iphone 7 cũ luôn hút khách

Còn với những chiếc iphone cũ hay iphone 7 đã qua sử dụng – đời mới nhất của dòng iphone hiện nay chỉ có mức giá trên, dưới 10 triệu. Mức giá này rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Thiết kế iphone 7 đã qua sử dụng thời trang, hợp mốt

Là dòng sản phẩm mới nhất nên vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, thời trang và hợp mốt. Sở hữu một chiếc iphone 7 vừa giúp bạn khoe đẳng cấp vừa thể hiện cá tính, phong cách của bản thân. Đồng thời nó cũng tương tự như một món đồ trang sức, tôn vẻ đẹp của người dùng.

Sở hữu iphone 7 – một thương điện thoại danh tiếng

iphone 7 cũ được sản xuất bởi hãng apple – một thương hiệu danh tiếng về sản xuất điện thoại được cả thế giới biết đến. Với những thiết bị được apple sản xuất mang tên iphone trong suốt 10 năm qua đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và chiếm trọn trái tim người tiêu dùng.

Chính vì vậy mặc dù có mức giá cùng với nhiều dòng điện thoại khác nhưng iphone 7 qua sử dụng vẫn bán chạy là vì lý do đó. Sở hữu một chiếc imáy vừa thời trang vừa đẳng cấp và hợp túi tiền. Đồng thời để chứng tỏ với mọi người rằng bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại được sản xuất bởi một thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Điều này mang đến sự tự tin cho người dùng khi gặp gỡ giao lưu với bạn bè hay bàn bạc công việc.

Trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời với iphone 7 cũ

Hầu hết mọi iphone 7 cũ được bán ra với độ mới đảm bảo 99%.  Vì thế chất lượng, tính năng, hiệu năng của nó được đánh giá cao, không khác gì bản mới. Do đó mặc dù phải chi trả một mức giá cực mềm so với bản mới nhưng người tiêu dùng lại được tận hưởng mọi trải nghiệm tuyệt vời của một chiếc ban mới đẳng cấp, cá tính và phong cách.

Iphone 7 cũ cho phép trải nghiệm những tính năng ưu việt 

Trên đây là những lý do khiến iphone 7 qua sử dụng luôn bán chạy. Vì vậy nếu bạn có mức thu nhập hạn hẹp mà muốn sở hữu một chiếc điện thoại sang trọng, tinh tế và đời mới thì nó là sự lựa chọn lý tưởng.

Comments