Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

Thay màn hình iphone 5s

Đối với mọi người khi thay linh kiện cho điện thoại việc sợ nhất là gặp phải tình trạng bị luộc đồ. Vậy phải làm cách nào để tránh được tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những điều lưu khi thay màn hình iphone 5s để tránh bị luộc đồ.

YouTube Video

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm được một cửa hàng sửa chữa và thay mới linh phụ kiện cho điện thoại iphone 5s. Tuy nhiên nếu không tỉnh táo lựa chọn các bạn sẽ dễ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi thay màn hình iphone 5s cho các bạn tham khảo:

Màn hình iphone 5s bị hỏng cần phải thay mới ngay.

Nên lựa chọn cửa hàng uy tín để thay màn hình iphone 5s

Đối với những người không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực công nghệ, thì việc lựa chọn các cửa hàng uy tín sẽ giúp các bạn đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng được ủy quyền chính hãng của iphon 5s trên thị trường. Hoặc đến các trung tâm sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chọn cửa hàng được trực tiếp quan sát quá trình thay màn hình iphone 5s

Hiện nay, nhiều cửa hàng cho phép khách hàng của mình được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình cho điện thoại iphone 5s. Vì thời gian thực hiện rất nhanh chỉ từ 30 – 45 phút. Ngoài ra, khi khách hàng được quan sát thì vừa đảm bảo chất lượng của linh kiện được thay thế vừa tránh được tình trạng luộc đồ.

 Nếu không được quan sát trực tiếp các bạn nên đề nghị cửa hàng cho ký tên trực tiếp lên các linh kiện của điện thoại. Sau khi sửa chữa xong thì kiểm tra xem còn chữ ký của mình không mới cho lắp điện thoại vào như cũ.

Hướng dẫn cách phân biệt màn hình iphone 5s chính hãng.

Trang bị một số kinh nghiệm phân biệt màn hình iphone 5s chính hãng

Ngoài vấn đề bị luộc đồ thì lỗi no lớn nhất đối với các khách hàng đó là bị thay phải hàng giả và hàng kém chất lượng. Bởi vì, những loại phụ kiện này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thiết bị. Do đó, khi đi thay các bạn cần nắm vững một số kinh nghiệm để phân biệt hàng xịn và hàng nhái sau đây:

Thứ nhất nếu nhìn bằng mắt thường màn hình xịn được làm bằng chất liệu cao cấp nên trong suốt, bằng phẳng không cong vênh. Sản phẩm cũng có tem chính hãng đi kèm, bạn nên quan sát xem màu sắc tem có chuẩn không.

Thứ hai bạn có thể dùng một số thủ thuật sau đây để phân biệt bằng cách: nhỏ một giọt nước nhỏ ở trên màn hình đợi một lúc xem có bị ngấm không nếu ngấm là hàng giả.

Bạn cũng có thể sử dụng 1 ít băng dính dán lên trên mặt kính nếu bóc gỡ ra một cách dễ dàng thì đó là màn hình iphone 5s xịn. Còn nếu bóc ra mà thấy khó khăn và trên bề mặt kính dính lại 1 chút keo thì đó là hàng giả.

Trên đây là những điều cần lưu ý cho các bạn khi thay màn hình iphone 5s tránh bị luộc đồ. Hy vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi trên điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Comments