Trang chủ‎ > ‎iPhone‎ > ‎

Thay pin iPhone 6 lấy ngay

Nhiều người sử dụng iPhone thấy rằng iPhone không thể tháo pin ra một cách thông thường như các điện thoại Android khác và không biết iPhone 6 có thay pin được không và câu trả lời là có. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn của hàng thay pin iPhone 6 uy tín và đảm bảo chất lượng

Khi nào thì nên thay pin iPhone 6 lấy ngay?

Có nhiều người không biết khi nào thay pin iPhone 6 sẽ thích hợp và làm sao có thể biết được pin của mình đã đến tuổi hay chưa. Nếu bạn muốn biết điện thoại mình đã chai pin hoặc có cần phải tiến hành thay thế hay không thì bạn có thể thực hiện bằng hai cách sau:

-Cách đầu tiên là cách mà bạn sẽ có thể nhận thấy dễ dàng, đó là máy điện thoại của bạn không hoạt động bình thường, nhanh hết pin, máy bị nóng và thường thì máy có thể bị sập nguồn bất kỳ lúc nào, nhất là khi pin tụt xuống dưới 20%.

Trường hợp nữa là bạn sẽ nhận ra một dấu hiệu bất thường nữa ở pin bị chai đó là pin của bạn lúc sạc sẽ rất là nhanh đầy và sau khi rút sạc ra mặc dù không dùng nhưng pin cũng  vẫn nhanh cạn.

-Một cách tiếp theo để sử dụng kiểm tra pin iPhone 6 đó là bạn sẽ kiểm tra bằng việc sử dụng phần mềm. Nếu máy của bạn đã tiến hành jailbreak thì bạn có thể tải tweak có tên gợi BatteryLife về điện thoại, sau đó kiểm tra. Nếu  máy của bạn chưa jailbreak thì bạn có thể sử dụng thêm các công cụ từ iToole hoặc từ iBackupBot, bạn chỉ cần gõ google là có thể tìm thấy những phần mềm mà mình cần biết.

Sau khi bạn sử dụng và đã đo được thời lượng pin, bạn chỉ cần so sánh với thời lượng pin chuẩn trên thiết bị lúc ban đầu mới mua thì bạn sẽ có thể đoán được chất lượng pin của mình ra sao. Nếu chỉ còn từ 70% so với ban đầu thì bạn có thể đã cần phải thay thế để duy trì hoạt động bình thường của điện thoại.

Dịch vụ thay pin iPhone 6 lấy ngay tại cửa hàng

Đến trung tâm bảo hành thay pin iPhone 6 lấy ngay được không ?

Trước khi thay pin iPhone 6 thì bạn nên mang chiếc iPhone của mình đến trung tâm bảo Maxmobile để kiểm tra tình trạng của máy, để xem lỗi mà chiếc iPhone mình đang gặp phải đến từ pin hay các thành phần khác như bo mạch, nguồn, IC,… Từ đó đưa ra quyết định là có thay pin hay không, cùng với đó là nhận được lời đáp cho câu hỏi pin iPhone có thể thay được không từ các chuyên viên kỹ thuật.

Khi đã có quyết định thay pin, bạn cũng cần lưu ý về nguồn gốc của pin trước khi thay để đảm bảo rằng đây là pin mới và đang ở tình trạng tốt. Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng những viên pin iPhone này có nguồn gốc từ đâu, và dấu hiệu nào để biết rằng đây là pin tốt hay không. Đa phần pin iPhone 6 dùng để thay thường được lấy từ những chiếc iPhone bị hỏng phần cứng, do đó pin vẫn hoạt động tốt và là pin chính hãng nên chất lượng vẫn được đảm bảo.

Thực tế, chúng ta không thể biết chính xác được nguồn gốc của những viên pin iPhone 6. Do đó, bạn nên tiến hành sửa chữa và thay pin iPhone ở những cửa hàng trung tâm bảo hành uy tín để đảm bảo chất lượng pin ở tình trạng tốt nhất và an tâm hơn, đồng thời nhận được những tư vấn cụ thể của nhân viên kỹ thuật về cách sử dụng pin sao cho tốt nhất và được bền. 

Tránh thay pin iPhone 6 lấy ngay ở những cửa hàng không uy tín, vì rất có thể pin được thay là đồ giả dẫn đến hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Pin iPhone 6 lấy ngay chính hãng 

Maxmobile sẽ hướng dẫn kéo dài tuổi thọ cho pin iPhone 6

- Ngay sau khi sở hữu và sử dụng bạn hãy tiến hành sạc 3 lần đầu tiên trong 8 tiếng đảm bảo dung lượng đầy đủ cho viên pin.

- Bạn hãy tiến hành sử dụng sạc điện thoại đến khi bạn thấy pin báo 20%.

- Chú ý hãy hạn chế cắm sạc qua đêm. Pin báo đầy 100% bạn nên rút ra ngay.

>>Hướng dẫn thay Pin iPhone 5 , iPhone 5S chính hãng trong 30 phút

YouTube Video

Dịch vụ thay thay pin iPhone 6 lấy ngay tại Maxmobile

Dịch vụ thay pin iPhone 6 lấy ngay tại trung tâm Maxmobile được đánh giá chất lượng 5 sao cho sự uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành, hậu mãi:

- Cửa hàng cam kết luôn sử dụng những trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất.

- Cam kết sử dụng và cung cấp các linh phụ kiện chính hãng

- Tự tin khẳng định chi phí giá thành thực hiện thay thế hợp lý nhất.

- Chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng nhất.

- Thời gian thực hiện thay thế diễn ra nhanh, gọn và người dùng công nghệ có thể trực tiếp quan sát quá trình.

Maxmobile là cửa hàng được nhiều người dùng công nghệ yêu thích và được đánh giá 5 sao cho dịch vụ sửa chữa chất lượng. Bạn hãy yên tâm với những trải nghiệm và dịch vụ thay pin iPhone 6s lấy ngay mà cửa hàng mang đến cho người dùng.

Comments