Trang chủ‎ > ‎

LG

Địa chỉ cứu dữ liệu điện thoại LG giá rẻ, lấy ngay

Bạn có thể vô tình xóa ảnh hay các tập tin, thông tin quan trọng trong máy nhưng đừng quá lo lắng vì đã có nhiều cách giúp cứu dữ liệu điện thoại LG dù nó có được bẻ khóa hay không.

Cứu dữ liệu điện thoại LG có quan trọng không?

Việc phục hồi dữ liệu điện thoại là cực chẳng đã, tuy nhiên, hẳn không ít người dùng công nghệ gặp phải sự cố vô tình xóa mất những thông tin quan trọng trong máy và phải nhờ tới sự trợ giúp của những phần mềm hay đơn vị chuyên cứu dữ liệu. Bởi, nếu không thực hiện ngay thì điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và hoạt động thường ngày của người dùng, nhất là đối với những thông tin quan trọng như danh bạ, hợp đồng,…


Cứu dữ liệu điện thoại LG là việc làm không đơn giản

Với đa số mọi người, việc cứu dữ liệu trên điện thoại LG là không hề đơn giản, nhất là khi trong tay họ không có những công cụ chuyên nghiệp hay hiểu biết đủ sâu rộng về vấn đề này. Bởi thế, khi đó người dùng buộc phải nhờ đến những đơn vị chuyên cứu dữ liệu điện thoại chuyên nghiệp, uy tín để nhanh chóng lấy lại được những thông tin quan trọng trên máy trước khi chúng mất đi vĩnh viễn.

Phương pháp cứu dữ liệu cho điện thoại LG

Điều bạn cần làm đầu tiên là không được lưu bất cứ ứng dụng gì khác vào điện thoại hoặc tắt máy cho đến khi hoạt động khôi phục dữ liệu hoàn tất. Người dùng cũng nên tắt kết nối wifi và 3G/4G để các tính năng tự động cập nhật không ghi đè lên trước khi phục hồi dữ liệu bị mất trên điện thoại LG.

Với thiết bị không được root (bẻ khóa): đầu tiên cần kết nối điện thoại với máy tính và chạy một ứng dụng khôi phục tập tin. Sau đó, người dùng tải ứng dụng có tên Recuva – công cụ miễn phí tuyệt vời để khôi phục tập tin. Khi chạy Recuva, điều đầu tiên người dùng cần làm là chọn tập tin bạn muốn khôi phục như video, hình ảnh, nhạc hoặc tài liệt,… rồi làm theo các hướng dẫn. Khi hoàn tất việc khôi phục dữ liệu điện thoại đã bị xóa, bạn hãy cố gắng lưu giữ chúng vào một thiết bị khác rồi chuyển qua điện thoại LG sau để tránh xảy ra xung đột.

Dùng Recuva để khôi phục dữ liệu trên điện thoại LG

Đối với điện thoại LG có quyền root: người dùng cần tải về ứng dụng có tên Undeleter dành riêng cho các thiết bị Android đã được root. Ứng dụng này hoạt động khá đơn giản: bạn chỉ cần chọn các thiết bị lưu trữ mà bạn muốn lấy dữ liệu, sau đó tiến hành quét thiết bị được chọn. Quá trình này có thể kéo dài từ 2 – 10 phút tùy thuộc vào số lượng dữ liệu được lưu trữ và kích thước bộ nhớ. Khi hoàn tất, người dùng sẽ thấy chương trình hiển thị các dữ liệu có thể phục hồi trong một vài tab, bao gồm Files, Musics, Pictures và Documents. Quá trình cứu dữ liệu điện thoại LG sẽ trả tài liệu về vị trí gốc của nó – tức là bất cứ nơi nào nó được lưu trước khi bị xóa.

Dịch vụ cứu dữ liệu uy tín, giá rẻ

Nếu bạn cần cứu dữ liệu điện thoại LG giá rẻ, bảo hành dài hạn và chất lượng hoàn hảo thì hãy đến với trung tâm sửa chữa MaxMobile. Không chỉ là địa chỉ chuyên sửa chữa các thiết bị di động, MaxMobile còn cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu điện thoại chuyên nghiệp tại Hà Nội cho nhiều dòng máy khác nhau. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu, MaxMobile sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo với mức chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ cao nhất.


MaxMobile cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại LG giá rẻ

MaxMobile cam kết bảo mật hoàn toàn cho khách hàng, thu đúng mức phí đã báo giá, không lợi dụng dữ liệu điện thoại quan trọng của khách để ép giá hay tăng giá vì bất cứ lý do gì. Ngoài ra, chúng tôi cam kết không làm phát sinh lỗi trên máy của khách hàng, không thay thế linh kiện của máy, đồng thời có thời gian bảo hành dài lâu và khách được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên.

MaxMobile vẫn đang ngày càng hoàn thiện mình để mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Vì thế, hãy đến với trung tâm tại địa chỉ 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội nếu có nhu cầu khôi phục dữ liệu trên chiếc dế cưng của mình bạn nhé.

Xem thêm: iPhone 6 Plus lock

Một số dịch vụ cứu dữ liệu cho điện thoại LG tại Maxmobile


STT

Dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại LG

1

Cứu dữ liệu điện thoại LG G2

2

Cứu dữ liệu điện thoại LG G3

3

Cứu dữ liệu điện thoại LG G4

4

Cứu dữ liệu điện thoại LG G Flex 2

5

Cứu dữ liệu điện thoại LG V10

6

Cứu dữ liệu điện thoại LG G5

7

Cứu dữ liệu điện thoại LG G4 Pro

8

Cứu dữ liệu điện thoại LG G4 Mini

9

Cứu dữ liệu điện thoại LG Nexus

10

Cứu dữ liệu điện thoại LG Optimus G