Trang chủ‎ > ‎LG‎ > ‎

Những lưu ý khi thay mặt kính LG G3 chính hãng tại hà nội

Spmartphone LG G3 là chiếc điện thoại thông minh với một số điểm nhấn như camera lên tới 13 MP flash kép, chức năng lấy nét hình ảnh tự động bằng laser, màn hình HD siêu nét là những điểm nhấn không thể bỏ qua những ai có nhu cầu cao về giải trí và công việc, và đôi khi những sơ ý hàng này làm rơi vỡ chiếc điện thoại sẽ làm hỏng màn hình, ảnh hưởng tới chức năng giải trí công việc của bạn. Để không bị gián đoạn công việc, giải trí thì giải pháp thay mặt kính là điều cần thiết để không bị ảnh hưởng tới giải trí và công việc. Hãy tới ngay Maxmobile để được thay mặt kính LG G3 uy tín giá rẻ

Điện thoại LG G3

Cần thay mặt kính LG G3 khi nào?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo màn hình máy LG G5 vì mặt kính được đề cập trong thuật ngữ “thay mặt kính LG G3” là một bộ phận cấu tạo nên màn hình hoàn chỉnh chiếc LG G3 của bạn.

LG chưa bao giờ làm thất vọng người dùng với chất lượng màn hình do LG Display sản xuất và LG g3 cũng không ngoại lệ.

Về mặt cấu tạo, màn hình LG G3 bao gồm 3 lớp chính như sau:

Màn hình hiển thị:

Đây là tấm nền hiển thị tất cả nội dung, hình ảnh mà chúng ta nhìn thất trong quá trình sử dụng. Màn hình hiển thị là bộ phận giá trị và đắc giá nhất trên màn hình LG G3

Lớp cảm ứng:

Nhận lệnh từ những thao tác vuốt, chạm hàng ngày của người dùng trong quá trình sử dụng máy.

Cảm ứng LG G3 sử dụng là cảm ứng điện dung cho độ nhạy cao, mượt mà và chính xác.

Lớp cảm ứng này sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị hình ảnh tạo thành một khối thống nhất mà chúng tôi gọi là phôi màn hình cảm ứng

Mặt kính bảo vệ:

Là mặt kính cường lực có tác dụng bảo vệ phôi màn hình cảm ứng và đây cũng chính là bề mặt mà người dùng tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng máy.

Mặt kính bảo vệ được ép chặt vào phôi màn hình cảm ứng thông qua công nghệ sản xuất hiện đại. Mặt kính bảo vệ còn hình thành thiết kế hoàn chỉnh cho thiết bị.

Với đặc điểm cấu tạo này, chúng ta có thể kết luận thay mặt kính LG G3 là cần thiết và hữu ích trong các trường hợp máy đánh rơi hay va đập làm bể vỡ mặt kính bảo vệ nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Màn hình phải không có các dấu hiệu như lem mực, sọc nhòe, liệt loạn cảm ứng.

Lúc này, giải pháp thay mặt kính LG G3 chính hãng sẽ đưa máy bạn về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

Địa chỉ thay mặt kính LG G3 chính hãng ở  đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng với nhiều kiểu dịch vụ thay mặt kính LG G3 cũng như chất lượng khác nhau khiến không ít khách hàng cảm thấy khó khăn mỗi khi chiếc dế yêu của bạn gặp vấn đề. Hệ thống Maxmobile là một chuỗi cửa hàng uy tín, chất lượng. Là một thương hiệu được khẳng định qua nhiều năm là một địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Tới với maxmobile bạn sẽ được cam kết về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành luôn tốt nhất trên thị trường.

Cam kết của Maxmobile:

✓ Chất lượng dịch vụ:Thiết bị, linh phu kiện chính hãng 100%.

✓ Sữa chữa – thay thế nhanh chóng: Quá trình sửa chữa sẽ được tiến hành nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

✓ Gia cả hợp lý: Tới maxmobile bạn sẽ được sữa chữa và thay thế linh kiện với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

✓ Bảo hành: Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính LG G3. Khách hàng được đổi lại trong vòng 3 tháng đầu sử dụng nếu bị lỗi.

Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị di động và các dịch vụ sữa chữa đi kèm, nhằm làm hài lòng khách hàng tất cả các dịch vụ mà Maxmobile đem đến cho khách hàng không ngừng được cải tiến và nâng cao.


Comments