Trang chủ‎ > ‎

SamSung

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung lấy ngay, uy tín.Dịch vụ này đang được nhiều người dùng lựa chọn khi không may gặp phải sự cố như lỡ tay xóa nhầm hoặc virus phá hủy những thông tin, tài liệu quan trọng trong máy.

Trường hợp cần cứu dữ liệu điện thoại Samsung

Nếu không may lỡ tay xóa đi một file bất kỳ trên máy tính, chắc chắn người dùng không quá lo lắng vì có thể dễ dàng khôi phục lại bằng nút bấm Restore trong thùng rác trên màn hình của máy tình. Còn với thiết bị Samsung thì sao? Chắc hẳn các bạn sẽ đôi lần gặp phải trường hợp dở khóc dở cười khi xóa nhầm file hình ảnh, danh bạ, video, dữ liệu, nhạc, file ghi âm quan trọng, cần thiết cho công việc hoặc những bức ảnh kỷ niệm của mình trên điện thoại Samsung.

cuu-du-lieu-dien-thoai-samsung

Dữ liệu điện thoại Samsung có thể bị mất khi ta vô tình xóa bỏ

Nếu thiết bị di động của bạn gặp nhiều lỗi nghiêm trọng, khiến máy không thể khởi động được hệ điều hành thì việc khôi phục lại nguyên trạng cho điện thoại là khá khó khăn. Thậm chí, người dùng có thể đứng trước nguy cơ mất dữ liệu  mãi mãi. Vì thế, điều bạn cần làm ngay chính là tìm cho mình một địa chỉ cứu dữ liệu Samsung uy tín.

Lưu ý, khi khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Samsung là ngay sau khi bạn xóa nhầm dữ liệu, tạm thời không nên chụp ảnh, tải file, copy file hay can thiệp bất cứ điều ì vào thẻ nhớ hay điện thoại để tránh dữ liệu bị ghi đè và không thể lấy lại được. Người dùng cần giữ nguyên trạng để có thể dễ dàng khôi phục lại dữ liệu trong thời gian ngắn nhất.

Các phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại Samsung

Có hai phần mềm hay được sử dụng là:

Tenorshare Android Data Recovery: giúp khôi phục các dữ liệu đã khóa trên thiết bị điện thoại Samsung, bao gồm hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn SMS, lịch sử cuộc gọi,… Phần xem trước các tập tin được phục hồi của ứng dụng này sẽ giúp ta có được lựa chọn phù hợp, giúp khôi phục dữ liệu  nhanh chóng và an toàn.

cuu-du-lieu-dien-thoai-samsung

Phần mềm Tenorshare Android Data Recovery giúp cứu dữ liệu cho điện thoại Samsung

Phần mềm Recuva: là phần mềm khá hữu ích nhưng nếu sử dụng bản free thì có thể người dùng sẽ không cứu được hoàn toàn dữ liệu cần thiết. Một số tính năng của Recuva là: giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng, có thể khôi phục lại hoàn toàn tập tin, ổ đĩa hỏng, email, tài liệu word, excel đã bị xóa, tích hợp trên mọi hệ điều hành. Đồng thời, nó có tốc độ quét mỗi khi lấy lại dữ liệu rất nhanh, lấy lại triệt để dữ liệu đã mất, tích hợp thêm phần mềm diệt virus để lấy lại toàn bộ file dữ liệu đã bị virus đánh cắp.

Dịch vụ cứu dữ liệu cho điện thoại Samsung

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ hỗ trợ cứu dữ liệu điện thoại Samsung nhưng thực hư chất lượng dịch vụ đó như thế nào thì vẫn còn là một câu hỏi khó đối với nhiều người. Nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật về khả năng khôi phục dữ liệu đã bị xóa trên điện thoại Samsung, gặp những trường hợp khó xử lý, không tự tin khắc phục một mình thì hãy liên hệ tới những địa chỉ uy tín như trung tâm sửa chữa MaxMobile để lấy lại 100% dữ liệu bị mất.

cuu-du-lieu-dien-thoai-samsung

Dịch vụ cứu dữ liệu cho điện thoại Samsung tại MaxMobile

Xem thêm: Iphone 6 quốc tế cũ

STT

Dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại Samsung

1

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy S2

2

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy S2 HD

3

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy S3

4

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini

5

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy S4

6

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy S4 Mini

7

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy S5

8

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy Note 1

9

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy Note 2

10

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy Note 3

11

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy Note 4

12

Cứu dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy Note 5 Maxmobile cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho tín đồ công nghệ

Trung tâm MaxMobile đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có uy tín trong nghề và được nhiều khách hàng lựa chọn đồng hành suốt thời gian qua. Với dịch vụ khôi phục dữ liệu trên điện thoại Samsung, chúng tôi xin cam kết lấy lại hoàn toàn dữ liệu đã bị mất trên máy khách hàng dù là do lỗi phần mềm, khách hàng vô tình xóa mất hay virus đánh cắp trong thời gian nhanh nhất với mức giá hợp lý. Ngoài ra, MaxMobile còn đảm bảo không tiết lộ danh tính khách hàng, không báo thêm lỗi hòng trục lợi, không lợi dụng, phát tán của khách hàng, cam kết dịch vụ bảo hành dài lâu tại tất cả các chi nhánh của MaxMobile trên toàn quốc.

Đến với MaxMobile, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm cho dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại Samsung. Hãy ghé ngay địa chỉ 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được khắc phục sự cố này và lấy lại dữ liệu trên điện thoại trong thời gian ngắn nhất bạn nhé.