Trang chủ‎ > ‎SamSung‎ > ‎

Cần thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge trước khi ảnh hưởng đến bộ phận khác

Trong quá trình trải nghiệm những chiếc máy với màn hình lớn giúp đỡ cho người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những dịch vụ giải trí thú vị như xem phim, nghe nhạc, chơi game… Tuy nhiên, cũng có không ít những hỏng xảy ra xung quanh những chiếc sản phẩm Galaxy S6 Edge này, chỉ nên một chút hỏng hóc cũng có thể khiến cho bạn phải bỏ một khoản chi phí kha khá để bảo trì và tận hưởng những dịch vụ 

Tình trạng nào thì cần thay màn hình Samsung Glaxy S6 Edge giá rẻ

Với những chiếc sản phẩm màn  lớn kiểu như S6 Edge, khi rơi nhẹ cũng có thể gây vỡ mặt kính, hay nặng hơn là hỏng màn; đôi khi chỉ chà nhẹ vào cũng khiến cho nó bị xước… Mỗi dịch vụ sửa chữa cho chiếc siêu phẩm S6 Edge này mất chi phí khá lớn. Tuy nhiên, nếu khách hàng tìm hiểu kỹ là nắm rõ về tình trạng màn của mình thì khách sẽ có thể kiểm soát được khoản phí thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge giá rẻ mà mình phải chi ra. 

Ví dụ như khi siêu phẩm khách chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài mà màn cảm ứng bên trong vẫn hoạt động vượt trội thì người dùng chỉ nên thay kính bên ngoài với phí vừa tiền hơn rất nhiều. Còn nếu khách không hiểu rõ tình hình của máy, nếu không may gặp phải cửa hàng thay thế mới không tốt, họ sẽ bảo khách nên thay toàn màn hình Galaxy S6 Edge với giá cao hơn rất nhiều.

Vậy để khách có thể kiểm soát được tình trạng dế mình hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây:

-Màn bị vệt đen, đốm mốc hay sọc nhiễu

-Mặt kính bị vỡ đồng thời cảm ứng cũng bị liệt

-Màn bật không lên hay chỉ hiển thị màu đen dù bên trong điện thoại thông minh vẫn hoạt động bình thường.


Sự khác nhau giữa thay mặt kính và thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge giá rẻ

Có thể nói tóm tắt, thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge là công tác sửa chữa hữu ích trong các trường hợp máy rơi bể mặt kính ngoài nhưng màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Ngược lại dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge là giải pháp cho các trường hợp bể vỡ phôi màn hình cảm ứng bên trong như sọc nhòe, chảy mực, mất hiển thị hình ảnh.

Không quan trọng mặt kính bên ngoài của bạn có bể vỡ hay không. Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge sẽ thay trọn bộ cả phôi màn và mặt kính mới.

Vì màn hình luôn được sản xuất hoàn chỉnh và ép sẵn mặt kính mới đi kèm. Mặt kính Galaxy S6 Edge cũ khi tách ra cũng sẽ gặp nhiều hao mòn, trầy xước, không còn khả năng tái sử dụng.

Trước khi thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge giá rẻ cần lưu ý một số điều 

-Nếu bạn không muốn dữ liệu bị mất thì khi thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge bạn cần lưu sang bản khác, và xóa bản trong máy đi để tránh dữ liệu bị mất mát hoặc là bị lan truyền không hay

-Cần xem xuất xứ của màn hình Galaxy S6 Edge cần thay có phải là hàng chính hãng không, nguồn gốc từ đâu đến.


màn hình Galaxy S6 bị vỡ

-Yêu cầu bên bộ phận kỹ thuật cho quy trình thay trực tiếp màn hình Samsung Galaxy S6 Edge

-Cần trang bị cho mình ít kinh nghiệm về thay

-Tìm hiểu một số dịa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa 

-Nếu có thể yêu cầu họ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng luôn, không nên để lại máy, tránh trường hợp bị chặt chém là thay thêm các bộ phận dịch vụ khác.


Comments