Trang chủ‎ > ‎SamSung‎ > ‎

Xác định nguyên nhân cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại quận cầu giấy hà nội

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 điều mà không một chủ mua sắm nào sở thích đối với chiếc Galaxy S7 của mình cả. Tuy nhiên, nếu đã gặp phải hỏng hóc nay, các bạn nên chọn địa chỉ uy tín để thực thi hay những lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 phiên bản chính hãng nhằm đảm bảo uy tín của smartphone.

Khách hàng nên nên kiểm tra chính xác tình trạng hư hại của thiết bị để có thể thực thi phương pháp thay thế mới thích hợp nhất.

Những sự cố hay gặp và cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại hà nội

- Mặt kính: Đây là linh kiện dễ nhận biết nhất, đối với Galaxy S7 bị lỗi mặt kính các người dùng phải chú ý về phần bề mặt bộ phận. Tình huống gây hỏng chủ yếu chính là những va đập mạnh hoặc rơi rớt. Phần mặt kính bị rạn nứt hoặc xây xước, màn hình Samsung Galaxy S7 vẫn hiển thị hình ảnh tốt, cảm ứng bình thường. Có thể kết luận sản phẩm bị hư mặt kính và không phải thay thế màn Galaxy full bộ chỉ mặt kính là đủ
- Nguyên nhân cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại hà nội: Giống như với mặt kính, tác động chủ yếu dẫn đến vấn đề màn là những va đập mạnh hoặc là thiết bị vào nước. Với va đập, mặt kính có thể bị xây xước hoặc nứt vỡ. Màn cho hình ảnh mờ nhạt, mất hình hoặc những vết loang màu, cảm ứng vẫn trải nghiệm ổn định. Lúc này phải thay màn, thay mặt kính Samsung Galaxy S7 quốc tế ngay cùng với kính tùy vào mức độ vấn đề của smartphone.
- Cảm ứng: hỏng test lỗi của cảm ứng Galaxy S7 không nên là quá khó. Tuy nhiên nếu màn Samsung Galaxy S7 bị tác động mà không lên hình nữa thì chưa chắc rằng cảm ứng bị lỗi. vượt trội nhất với dấu hiệu này hãy để những kỹ thuật viên có tay nghề test và phân phối dịch vụ thay thế phù hợp.

Đặc điểm cấu tạo màn hình Samsung Galaxy S7 


Về cơ bản, màn hình Samsung Galaxy S7 có cấu tạo bao gồm 2 lớp chính:

-Phôi màn hình cảm ứng:
Đây là tấm nền hiển thị hình ảnh theo công nghệ Oled, tức toàn bộ pixel đều tự hoạt động độc lập và tổng thể màn hình là một khối thống nhất, không qua nhiều lớp phản sáng để hiển thị hình ảnh như màn hình phản quang truyền thống.

Màn hình Samsung Galaxy S7 đặc biệt được sản xuất với kích thước lớn và tràn sát khung viền để gia tăng trải nghiệm sử dụng.

Lớp phôi này đảm nhiệm cùng lúc 2 tính năng hiển thị hình ảnh và nhận lệnh từ các thao tác vuốt, chạm cảm ứng của người dùng.

-Mặt kính bảo vệ bên ngoài:
Là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với người dùng trong quá trình sử dụng máy.

Mặt kính Samsung Galaxy S7 là mặt kính có viền mỏng để chứa phôi màn hình vô cực như đã đề cập ở trên.

-Mặt kính trên Samsung Galaxy S7 sử dụng là kính cường lực.

Tuy nhiên, điểm yếu của kính cường lực là dễ bể vỡ khi tác động vào các góc cạnh, và Samsung S7 được đánh giá tương tự như các dòng màn hình tràn viền khác là dễ bể vỡ kính hơn phong cách sản xuất truyền thống trước đây.

6 bước triển khai thay sửa màn hình Samsung Galaxy S7 tại hà nội


>>Bước 1: bạn đến với địa điểm, nhân viên sẽ nhận điện thoại cùng với yêu cầu dịch vụ chữa mặt kính, màn cảm ứng của khách hàng, tiến hành test tổng quan để nắm rõ lỗi về màn hình Samsung Galaxy S7
>>Bước 2: thợ sửa chữa sẽ nhận Galaxy S7 và xác định bằng điện thoại thông minh móc chuyên dụng, cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế màn Galaxy phù hợp
>>Bước 3: bạn chấp thuận với dịch vụ, tư vấn viên sẽ triển khai lấy linh kiện và cho khách xác định trước khi thay mới màn hình Samsung Galaxy S7 được tiến hành
>>Bước 4: kỹ thuật viên triển khai tháo dỡ trang thiết bị và triển khai thay thế trong phòng kỹ thuật. quý khách sẽ được trực tiếp theo dõi nhân viên làm việc, bảo đảm về độ minh bạch của dịch vụ thay sửa màn hình Samsung Galaxy S7
>>Bước 5: Thay màn  hoàn tất, khách hàng kiểm tra lại dế
>>Bước 6: Chuyên viên dán viết, viết phiếu thời gian bảo hành dịch vụ thay màn hình  Samsung S7 Edge của khách hàng, hoàn tất thủ tục thanh toán dịch vụ. Hiện Maxmobile còn là địa điểm uy tín chuyên  được khá nhiều bạn tin sử dụng.

Comments