Trang chủ‎ > ‎

Sony

Cứu dữ liệu điện thoại Sony an toàn, bảo mật

Đột nhiên có ngày, chiếc dế cưng – nơi lưu trữ tất cả tài liệu, hình ảnh quý báu của bạn bị hư hỏng, mất hết dữ liệu thì điều cần làm ngay chính là bạn nên tìm địa chỉ an toàn, bảo mật.

Khi nào cần cứu dữ liệu điện thoại Sony?

Nếu như bạn đã từng xóa nhầm một vài file ảnh, video hay những tài liệu quan trọng trong chiếc điện thoại thông minh của Sony thì chắc chắn cảm giác chung của bạn chính là lo lắng và sợ hãi. Điều bạn cần ghi nhớ trong trường hợp này chính là không được mất bình tình mà cần xử lý nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

cuu-du-lieu-dien-thoai-sony

Điện thoại Sony dễ xảy ra sự cố mất dữ liệu

Tốc độ là điều cốt yếu khi chúng ta muốn cứu dữ liệu cho điệnthoại Sony nên điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là tắt wifi và kết nối dữ liệu trên điện thoại. Các lý do để làm điều này chính là khi dữ liệu bị xóa, cho dù là hình ảnh, nhạc, tài liệu hay bất cứ thứ gì khác thì nó không phải thực sự bị xóa bỏ hoàn toàn cho đến khi có một tài liệu nào khác được ghi đè lên nó trong bộ nhớ của thiết bị.

Tức là, tất cả những gì ban đầu bạn xóa mất chỉ là được lưu trữ đến vị trí dữ liệu bắt đầu trong bộ nhớ điện thoại. Do đó, miễn là người dùng có thể tìm thấy nơi đó một lần nữa thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại dữ liệu điện thoại. Đây là lý do bạn cần phải tắt cập nhật cho mọi phần mềm, không copy hay tải file về máy khi đã lỡ xóa mất những thông tin quan trọng bởi điều này có thể khiến bạn đánh mất dữ liệu mãi mãi.

Các cách lấy lại dữ liệu điện thoại Sony

Có hai cách phục hồi tập tin bị xóa trên điện thoại Sony là:

Sử dụng phần mềm Recuva của piriform: đầu tiên kết nối điện thoại với máy tính, sau đó tải phần mềm Recuva về máy tính, kích hoạt phần mềm và nó sẽ tự hỏi bạn phục hồi các tập tin theo nhóm và người dùng cần phải tích chọn nhóm mình muốn cứu dữ liệu Sony. Tiếp đến, người dùng sẽ có những lựa chọn phục hồi, đường dẫn tới khu vực cần phục hồi dữ liệu, nhấn next để chương trình quét và tìm lại các file đã xóa. Sau khi quét xong, Recuva sẽ hiển thị ra một danh sách các dữ liệu Sony đã bị xóa và bạn cần chuyển nó lại về thư mục chứa tập tin được phép khôi phục lại là được.

cuu-du-lieu-dien-thoai-sony

Sử dụng phần mềm Recuva để cứu dữ liệu cho điện thoại Sony

Sử dụng ứng dụng Undeleter Recover Files & Data: đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng, sau đó bạn khởi động ứng dụng, quét các thiết bị được chọn. Quá trình quét có thể kéo dài từ 2 – 10 phút, tùy thuộc vào kích thước của bộ nhớ điện thoại Sony cũng như dung lượng dữ liệu được lưu trữ. Sau khi quét xong, ứng dụng này sẽ liệt kê ra danh sách các dữ liệu đã quét được nhằm phục hồi và người dùng chỉ cần chọn những file cần khôi phục là được.

Địa chỉ cứu dữ liệu điện thoại Sony uy tín

Với uy tín nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại, MaxMobile đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tiên để sửa. Với vị trí thuận lợi cho đi lại cũng như đảm bảo an toàn về an ninh, trật tự, khách hàng đến với MaxMobile để khôi phục dữ liệu điện thoại Sony sẽ thêm thoải mái và an tâm.

cuu-du-lieu-dien-thoai-sony

MaxMobile nhận cứu dữ liệu cho điện thoại Sony an toàn, bảo mật

MaxMobile cam kết, với dịch vụ cứu dữ liệu  Sony, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về bí mật dữ liệu của khách hàng luôn được an toàn, sau khi được yêu cầu khắc phục, kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin để phục hồi dữ liệu nhanh chóng, không làm trì hoãn công việc của khách hàng, đảm bảo dữ liệu được phục hồi với tỷ lệ cao nhất, đồng thời giữ đúng cấu trúc files của khách. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết mức giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay, bảo quản điện thoại Sony cẩn thận, không làm phát sinh thêm lỗi, bảo hành dài lâu tại hệ thống chi nhánh của MaxMobile trên toàn quốc.

Xem thêmIphone 7 lock nhật

Vì thế, nếu có nhu cầu , bạn hãy vui lòng liên hệ với MaxMobile qua hotline 0466 565 565 – 0969 655 655 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được khắc phục nhanh chóng nhé.

Các dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại Sony

STT

Dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại Sony

1

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Ericsson

2

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

3

Cứu dữ liệu điện thoại Sony ZL2

4

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Xperia Z3

5

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Xperia Compact

6

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Xperia Z4

7

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Xperia Z5

8

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Xperia Z1

9

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Xperia Z2

10

Cứu dữ liệu điện thoại Sony Xperia Z5 Compact