Trang chủ‎ > ‎Sony‎ > ‎

Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z2 tại HCM

Thay màn hình sony xperia z2 ở đâu uy tín giá rẻ nhất dành cho quý khách? Có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại nhưng để lựa chọn một nơi an toàn lại là bài toán khó với người dùng.

Đánh giá màn hình sony xperia z2

Màn hình sony z2 với độ phân giải (1080 x 1920 pixels, 423ppi). Đây là màn hình IPS LCD và kích thước 5.2 inch vô cùng rộng rãi và thoải mái.

Khác với chiếc điện thoại Xperia Z1, nhà sản xuất Sony đã sử dụng một tấm nền IPS LCD cho màn hình sony z2 nên nó có góc nhìn tốt hơn hẳn so với những sản phẩm sản phẩm trước đó. Với Live Colour LED, có thêm màu đỏ và xanh lá vào tấm nền chiếu sáng của LED màu xanh dương cùng với bộ lọc tuỳ chỉnh màu sắc nhằm mở rộng thêm gam màu (colour gamut) cho sony z2.

Hình ảnh được tái tạo trên màn hình trở nên sống động hơn hẳn so với những màn hình đã được sử dụng trên các flag-ship trước đây, độ bão hoà sẽ không quá gắt trên chiếc máy này để nó trở nên “giả tạo”.


Dấu hiệu cần thay màn hình sony xperia z2 tại hcm

Có nhiều trường hợp sẽ xảy ra với chiếc điện thoại sony z2 quý khách theo dõi tất cả những dấu hiệu hỏng hóc dưới đây để có thể mang sửa chiếc điện thoại của mình được sớm nhất:

-         Cần dịch vụ thay màn hình sony xperia z2 khi có những đốm đen xuất hiện, lâu ngày sẽ tạo thành mảng đen ở góc màn hình hoặc kẻ sọc ở màn hình gây khó khăn trong việc sử dụng.

-         Trong quá trình sử dụng máy sony z2 bị nhòe màn hình, mờ màu trên màn hình của điện thoại.

-         Màn hình của máy bị tối đen khi bạn đang sử dụng, bật màn hình màn hình, hoặc bạn đang sử dụng máy nhưng có hiện tượng tự khởi động lại.

-         Bề mặt kính của máy sony z2 bị hư hỏng nặng khi đánh rơi, ảnh hưởng đến độ mượt cảm ứng của máy.

Khi có những dấu hiệu ở trên, 90% màn hình máy điện thoại sony đã bị hư hỏng màn hình sony z2 thì bạn cần tìm biện pháp khắc phục ngay trước khi có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. 

 Quy trình thay màn hình sony xperia z2 tại hcm

MaxMobile với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khoa học nhất đã thay thế màn hình điện thoại sony z2 cho khách hàng một cách an toàn và chất lượng tốt nhất.

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng nghe yêu cầu của khách hàng trước khi thực hiện thay màn hình cho quý khách
Bước 2: Tiến hành kiểm tra toàn bộ màn hình và kiểm tra chi tiết mặt màn hình cùng các bộ phận khác của máy.

Bước 3: Thay màn hình sony xperia z2 tại hcm một cách cẩn thận nhất cho khách hàng
Bước 4: Kiểm tra các chức năng máy lại một lần nữa sau khi thay màn hình của
điện thoại khi đã hoàn tất

Bước 5: Ghi phiếu bảo hành và dán tem cho khách và tặng phẩm ưu đãi kèm theo như kính cường lực cho khách hàng.

Bằng quy trình thay mới màn hình Sony Z2 hết sức khoa học như trên, chúng tôi đã thực hiện thay thế thành công 100% cho sản phẩm lỗi khách hàng mang đến, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của MaxMobile.


Cách bảo vệ màn hình sony xperia z2

Màn hình sony xperia z2 nếu bạn không được bảo vệ đúng cách đều có thể sẽ dẫn đến hỏng hóc không thể sử dụng được, nếu có sử dụng được cũng sẽ vô cùng khó khăn và có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy.

-         Có miếng dán cường lực cho sony z2 để dán cho điện thoại giúp bảo vệ màn hình.

-         Lau chùi máy thường xuyên, giữ vệ sinh cho máy.

-         Không đánh rơi máy điện thoại xuống đất, xuống mặt phẳng cứng hoặc vật sắc nhọn.

-         Không sử dụng vật nặng để đè lên màn hình, áp lực sẽ làm vỡ màn hình, bóp méo, hỏng cảm ứng và các linh kiện siêu mỏng bên trong máy. Những linh kiện này điều khiển chi phối toàn bộ hoạt động của máy nên bạn phải tuyệt đối cẩn thận và bảo vệ tốt cho máy.

Thay màn hình sony z2 ở đâu hcm ? Hãy liên hệ ngay với MaxMobile để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Comments