Trang chủ‎ > ‎Sony‎ > ‎

Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản

Lý do cần phải Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản

Thị trường dế xách tay đang là xu hướng trong việc sắm sửa bán dế hiện nay. Hàng xách tay là phiên bản chỉ phục vụ cho khu vực lộ diện và bán ra kèm với hợp đồng nhà mạng phải có giá cả rất giá tốt so với nhà cung cấp, mặc dù có các đặc điểm chức năng tương tự, đó quả là một món hời lớn cho người tiêu sử dụng hiện nay. Tuy nhiên đây là phiên bản chỉ tận hưởng riêng cho thị trường nước ngoài đồng nghĩa quý khách phảiUnlock để có thể tận hưởng đầy đủ ở Việt Nam. Ví dụ như phiên bản Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản dành riêng cho thị trường Nhật sẽ không sử dụng được đầy đủ chức năng khi mang về Việt Nam, nhưng sau khi được Maxmobile Unlock, các khách có thể thoải mái lắp tất cả các sim của nhà mạng tại Việt Nam dùng bình thường, sử dụng tất cả chức năng vốn có.Còn nếu không Unlock thì các tín đồ Sony không thể dùng được tại Việt Nam

Sony có 2 cách unlock: _1 là sắm sửa code (thời gian 1-5 ngày), và _2 là unlock trực tiếp bằng phần mềm hãng (lấy ngay trong 1-5 phút). mức giá unlock code hợp lý hơn unlock trực tiếp, chênh lệch nhau khoảng 50-100K tùy từng thời điểm. Unlock trực tiếp thì lấy ngay, unlock code nên chờ code 1-5 ngày. khách hàng vui lòng xem qua thông tin bên dưới để biết tình trạng sản phẩm mình, smartphone bản lock hay không tránh tình trạng bị mất tiền oan vì không nên ai cũng biết

Phương pháp Unlock mở mạng cho nhà mạng Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản

Bước 1: Cách nhận biết siêu phẩm Sony Xperia (và hầu hết các dòng điện thoại) có phải lock (locked, sim lock) như sau:
+ Tắt sản phẩm, chèn 1 thẻ Sim đang dùng tại Việt Nam vào khe sim. Sau đó bật nguồn khởi động sản phẩm
+ siêu phẩm khởi động lên sẽ hiển thị màn hình ô nhập code

Chú ý: Đối với các smartphone Sony Xperia thuộc nhà mạng AU KDDI Nhật Bản thì khi đút sim vào sẽ không hiện ô nhập code như hình trên. Vì thế cần làm thêm bước "Hiện ô nhập code" cho các siêu phẩm này.

Bước 2: test số lần nhập code và tình trạng Khóa sim (Sim lock) hiện tại của máy 
- Mở ứng dụng gọi điện, nhập lệnh sau: *#*#7378423#*#*

- Một menu độ mới sẽ lộ diện, khách hàng chọn lựa dòng Service info, tiếp theo chọn lựa SIM bản nội địa


thấy dòng đầu tiên hiển thị là: [x] Network 10
[x]
 là trường hợp nhận biết sim bản khóa mạng, nếu điện thoại không bị khóa mạng/hoặc đã được unlock thì sẽ là [ ]
10
 là số lần cho phép nhập code unlock. Mặc định tùy điện thoại có thể là 5, có thể là 10. Nếu khách nhập sai 1 lần thì nó sẽ trừ 1 lần. Nếu khách hàng nhập tất cả đều sai thì số này về 0 sẽ bị HardLock. Nếu khách không có code unlock, vui lòng không nhập số mà bạn đoán.

Lưu ý: [x] ở đâu là khóa ở đó, cứ có [x] là bị khóa, còn không có là không khóa, cho dù đằng sau là số bao nhiêu, việc của chúng ta là phải làm cho mất [x]
Thêm một hình ảnh + ghi chú để bạn hiểu rõ hơn

Bước 3: Nhập code Unlock (mã mở mạng) cho smartphone đang bị Locked (đang Khóa)
- Tất cả các máy Sony Xperia X performance SOV33 AU bản lock (Locked) khi lắp sim Việt Nam vào và bật nguồn lên điện thoại sẽ hiện lên ô thông báo nhập code như hình ở Bước 1 mà bên tôi đã trình bày. Ngoại trừ các siêu phẩm được khóa mạng AU KDDI của Nhật, khi lắp sim vào bật sản phẩm lên sẽ không báo lỗi gì cả. Vì thế sau khi có code bên mình order (đặt mua) gửi cho bạn, chỉ nên nhập code này vào ô nhập code sau đó ấn Mở khóa là xong.

- Đối với điện thoại khi Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản khóa mạng AU KDDI của Nhật, quý khách phải mang sản phẩm đến cửa hàng của trung tâm chúng tôi để làm hiện "ô nhập code". Sau khi xử lý thì điện thoại khóa mạng AU KDDI cũng giống như tất cả các điện thoại thông minh Sony Xperia khóa mạng bất kỳ khác đều có thể gõ lệnh hiện ô nhập code

Mở ứng dụng điện thoại nhập lệnh *#*#7465625#*#* sẽ hiện lên màn hình

- Ở đây máy báo ở dòng đầu tiên "Mạng" là "Đã khóa" nghĩa là siêu phẩm đang khóa mạng, chưa mở khóa

- lựa chọn (nhấn vào) dòng "Mạng" như ở hình trên thì sẽ ra ô nhập code. người dùng nhập code unlock vào đó và ấn Mở khóa

- Sau khi nhập mã unlock chính xác thì smartphone sẽ đồng thuận và báo lỗi "Mạng" là "Đã mở khóa". người dùng chỉ nên lắp SIM vào là trải nghiệm được

Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản bằng hai phương pháp

✔ Unlock bằng code
- Sony trả code 2 lượt vào ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần và đặt code cách ngày trả code tối thiểu 2 ngày. Nghĩa là thứ 2 đặt code thì thứ 4 có code, thứ 3 (và thứ 4) đặt code thì thứ 6 có code, thứ 5 đặt code thì sang thứ 4 tuần tới. Vì thế bạn muốn có code nhanh nhất cần biết đặc điểm này để lựa chọn ngày đặt code cho vừa tiền, tránh vào cuối tuần nên đợi lâu.

- Quý khách đến cửa hàng hoặc chuyển khoản cho trung tâm chúng tôi 50%-70% tiền đặt cọc sắm code. Nếu đến cửa hàng thì quý khách mang theo điện thoại để trung tâm chúng tôi chụp ảnh imei, lấy imei để đặt code, hoặc khách hàng chụp ảnh imei rồi mang đến. Nếu khách hàng ở xa chuyển khoản qua ngân hàng tiền đặt cọc xong, vui lòng nhắn thông tin SMS hoặc gửi thông tin nhắn qua Facebook/ Yahoo!/ Zalo/ Viber/ Tango/ Whatsapp số imei (hoặc hình ảnh chụp số imei) cho bên tôi để đặt code.

- Đến ngày thứ 4 & thứ 6 hàng tuần trung tâm chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại cho người dùng báo có code và khách hàng đến Unlock xong thì trả nốt 30-50% còn lại tiền code.

- Nếu bạn ở xa, không phải điện thoại thông minh khóa mạng AU KDDI ngại đến tận nơi, có thể chuyển khoản 100% tiền code. Đến ngày trả code trung tâm chúng tôi sẽ gọi điện báo lỗi và gửi thông tin nhắn SMS thông báo mã code và trực tiếp tư vấn nhập code nếu khách hàng cần.

- khách hàng ở xa cần unlock smartphone khóa mạng AU KDDI nổi trội hơn nên đặt cọc tiền code cho chúng tôi, đến ngày trả code bạn mang điện thoại thông minh đến cửa hàng, bên mình sẽ thao tác để hiện ô nhập code và unlock cho người dùng, xong người dùng trả nốt số tiền còn lại. Như vậy người dùng chỉ nên đến 1 lần, không mất công đến đặt tiền.

✔ Unlock trực tiếp (lấy ngay trong 5 phút)
- Làm được qua mạng, mất khoảng 10-15 phút nếu làm qua mạng (qua teamviewer)
- Nếu quý khách đến trực tiếp làm mất 1-5 phút
- Unlock bằng phần mềm, tool chính hãng, thời gian bảo hành trọn đời như code

Maxmobile cam kết  khi Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU

Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản vĩnh viễn, không bị khóa lại

Đảm bảo mạng ổn định với tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…

Thoải mái up Rom, restore mà không lo bị khóa smartphone

Hoàn toàn không tháo dế và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của Sony Xperia X performance SOV33 AU .

smartphone được mở khóa thành bản quốc tế, có thể sử dụng tại mọi nơi với mọi sim máy, được thời gian bảo hành dài tại MaxMobile.

Các thao tác và chức năng trên trang thiết bị vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường và không gặp bất cứ trở ngại nào.

Thời gian sử dụng dịch vụ Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU cực nhanh, lấy ngay chỉ sau 10 – 15 phút, không giữ điện thoại tại cửa hàng.

Giá dịch vụ Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU rẻ nhất ở Hà Nội và khách hàng được quan sát toàn bộ làm việc của nhân viên kỹ thuật MaxMobile.

chuyên viên MaxMobile đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn tốt, hỗ trợ bảo trì mọi hỏng hóc trên siêu phẩm của khách

Comments