Trang chủ‎ > ‎

Thay vỏ ipad pro chính hãng tại Maxmobile


Thay thế vỏ ipad pro  hay còn được nhiều người gọi là độ vỏ đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay ở tại địa chỉ sửa chữa Maxmobile tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Bởi bạn không cần bỏ ra hàng chục triệu để đổi máy mới mà vẫn có được chiếc  ipad pro  như mong muốn chỉ bằng một mức giá vô cùng nhỏ để thay vỏ, độ vỏ mới theo ý muốn.

Khi bạn nhàm chán với lớp vỏ  ipad pro  cũ muốn đổi áo mới cho chú dế của mình. Hay đơn giản muốn mọi người nhìn thấy mình đang dùng Smartphone  ipad pro  chứ không phải là  ipad pro. Thì dịch vụ thay mới vỏ, độ vỏ mới tại địa chỉ Maxmobile hoàn toàn phù hợp cho bạn

Vỏ v đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và luôn sẵn có trong kho để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi thay thế vỏ  ipad pro  hoàn toàn bằng linh kiện chính hãng nên mọi người có thể tin tưởng tuyệt đối.


Những khi cần thay vỏ ipad pro


Thông thường có 2 lý do chính khiến mọi người tìm đến dịch vụ thay vỏ ipad pro

•        Việc sử dụng chiếc ipad pro trong thời gian lâu và thường xuyên sử dụng khó tránh khỏi việc máy bị va đập hay cấn vỡ làm máy bị “tàn phai nhan sắc”, lúc này bắt buộc phải tìm đến dịch vụ thay vỏ ipad pro tại TP HCM. Bên cạnh đó trường hợp này ít khi xảy ra vì hầu hết người dùng đều sử dụng ốp lưng bảo vệ vẻ ngoài của máy.

•        Người sử dụng chiếc hãng đời cũ như: ipad pro muốn độ vỏ lên siêu phẩm Apple thế hệ mới vì một lý do nào đó. Và đây là lý do của hầu hết người sử dụng hiện tại.

 

Quy trình thay vỏ ipad pro lấy ngay


-Các bước, thay vỏ mới [Hãng] ngay trước mặt các bạn, lấy ngay chỉ trong 30 – 60 phút.

-Chuyên viên kĩ thuật level 3/4 tiến hành tháo gỡ bộ vỏ, khung sườn ipad pro cũ cùng toàn bộ linh kiện phần cứng của máy và màn hình xử lý rất cẩn thận để đảm bảo không gặp tình trạng nứt, bể.

- Khách hàng được xem và kiểm tra màu sắc, các viền xem xét có bị trầy xước của bộ vỏ ipad pro  zin chính hãng trước khi thay đến khi nào ưng ý thì thôi.

-Sau khi các bạn đã kiểm tra kĩ càng, chuyên viên kĩ thuật tiến hành lắp ráp và đưa toàn bộ linh kiện và màn hình sang bộ vỏ, khung sườn ipad pro zin chính hãng mới.

-Sau khi quy trình lắp ráp, thay ipad pro chính hãng tuyệt vời thì kĩ thuật viên test chức năng và mang cho các bạn test, test cẩn thận cho ưng ý, thật sự thỏa mãn mới thanh toàn tiền.

-Nhân viên tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho bộ vỏ ipad pro

 

Khi thay vỏ ipad pro ở Maxmobile khách hàng sẽ nhận ưu đãi như thế nào


Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Maxmobile

1. Đối với máy mới:

•        Bảo hành 12 tháng trừ nguồn và màn hình.

•        Đổi mới nếu có lỗi của NSX trong 15 ngày trước tiên

•        Hỗ trợ phần mềm trọn đời máy.

•        Tặng kèm khách hàng Voucher ưu đãi áp dụng cho mua máy và sửa chữa.

•        Hỗ trợ phần mềm tối đa trọn đời máy.

•        a. Bảo hành vàng*

Là gói bảo hành mở rộng, mọi người có thể tùy chọn sử dụng. Khi sử dụng gói bảo hành vàng này khách hàng được hưởng những quyền lợi sau:

b. Đối với các bạn mua hàng trực tiếp ở tại cửa hàng (kèm bảo hành vàng).

•        Bảo hành 12 tháng cả nguồn và màn hình.

•        Đổi mới hoặc hoàn tiền nếu có lỗi của nhà sản xuất trong 30 ngày đầu tiên

Tặng thêm quý khách dán cường lực và ốp lưng (trong trường hợp chưa có PK sẽ quy đổi sang quà tặng khác.)

Tặng kèm khách Voucher khuyến mại áp dụng cho mua hàng và sửa chữa máy.

•        Hỗ trợ phần mềm tối đa trọn đời máy.

•        c. Đối với quý khách mua hàng Online (Kèm BHV)

•        Bảo hành 13 tháng cả nguồn và màn hình.Đổi mới hoặc hoàn tiền nếu có lỗi của NSX trong 30 ngày đầu tiên.

•        Tặng kèm khách hàng dán kinh cường lực và ốp lưng (Trong tình huống chưa có PK sẽ quy đổi sang quà tặng khác.)

Tặng thêm khách Voucher khuyến mãi áp dụng cho mua hàng và sửa chữa máy.

•        Hỗ trợ phần mềm tối đa trọn đời máy.

•       


Những lưu ý khi thay vỏ cho ipad pro


Trước nhất mọi người cầm quan tâm đến các vấn đề sau :

– Khi chọn lựa 1 địa chỉ để gửi gắm chiếc điện thoại yêu quý của mình , nên đến những nơi chuyên về sửa chữa, có uy tín lâu năm, vì chỉ nhưng địa chỉ tương tự mới có đủ linh kiện cũng như dụng cụ chuyên nghiệp để giải quyết cho Smartphone của quý khách – Maxmobile hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này, nên bạn hoàn toàn không phải băn khoăn.

– Yêu cầu kĩ thuật viênkiểm máy đầy đủ chức năng tức là ngoài lỗi mà khách hàng bị ví dụ như hư camera , liệt cảm ứng, hư vỏ, hư màn hình còn bị thêm vấn đề nào khác không, tránh khi sửa xong lại bị bệnh khác rồi cãi nhau qua lại người thiệt lại là khách hàng, trong trường hợp thực sự phát sinh lỗi phải báo trước cho bạn trước khi sửa.

– Một nơi thay thế chuyên nghiệp sẵn sàng cho các bạn ký tên lên linh kiện hoặc main nếu bạn yêu cầu, trong trường hợp bạn đã sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đó và khá yên tâm thì có thể bỏ qua , việc làm này thể hiện sự uy tín của trung tâm đó.

– Sau khi đồng ý, trung tâm sẽ làm phiếu tiếp nhận và ghi lại tình trạng hư hỏng của các bạn, nếu có phát sinh vấn đề phải gọi điện báo trước.

– Khi bạn được địa chỉ báo giá, bạn nên hỏi kĩ hư những gì ngoài lỗi trước đó của quý khách và ở tại sao lại như thế.


Comments