Apple sẽ bỏ chữ “Store” ra khỏi tên

Apple sẽ bỏ chữ “Store” ra khỏi tên của các cửa hàng, biến đây thành nơi để cộng đồng Apple tụ họp ?

Rất có thể trong tương lai gần tới đây, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy chữ “Store” nào xuất hiện đi kèm với Apple nữa.

Chúng ta vẫn thường hay gọi “Apple Store” và các cửa hàng của Apple trước đây đều luôn có chữ Store đi kèm ngay sau đó. Thế nhưng thực tế cho thấy, nhà sản xuất “Táo khuyết” đang muốn thay đổi tên gọi của mình nhằm thực hiện một số thay đổi khác trong các chuỗi đại lý bán hàng, kể cả cửa hàng trực tuyến.

Hiện tại, Appleđã xóa chữ “Store” sau tên gọi của mình ở các cửa hàng như “Apple Store The Domain” thành “Apple The Domain” hay một cửa hàng khác là nơi đặt các sản phẩm đầu bảng ở New York đã được đổi tên từ " Apple Store, Fifth Avenue" thành "Apple Fifth Avenue".

Theo một thông báo gửi đến các nhân viên của mình, Apple đã cho biết rằng sẽ bỏ đi cái tên Store ra khỏi hệ thống cửa hàng cả thực tế lẫn online trên mạng và điều này sẽ được diễn ra từ từ để khách hàng có thể quen dần.

Sỡ dĩ sự thay đổi này là do Apple muốn biến các cửa hàng của mình không đơn thuần chỉ là nơi mua bán thông thường mà còn là nơi để các khách hàng có thể trò chuyện, trao đổi, tụ tập với nhau như một cộng đồng tự do. Ngoài ra, đây cũng là nơi để các nhân viên tư vấn với nhau, các chuyên gia có thể nói chuyện hay thậm chí những nhiếp ảnh gia, ban nhạc còn được phép thể hiện tài năng ở đây như một sân khấu dành riêng cho mình. Thực tế này đã diễn ra tại Cửa hàng Apple Union Square mới mở ở Mỹ khi đây có cả trung tâm mua sắm, một bức tường gắn màn hình 6K gọi là "The Forum".

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0965.96.66.86 (Mr. Vân)

Email: [email protected]

Website: www.maxmobile.vn

Comments