Apple tiếp tục tung ra bản cập nhật IOS 10.3.1, hỗ trợ cho cả iPhone 5 và iPhone 5C

Vừa mới ra mắt phiên bản IOS 10.3 được một thời gian ngắn nhưng hôm nay Apple đã tiếp tục tung ra bản update IOS 10.3.1 nhằm vá lỗ hỏng bảo mật còn tồn đọng trên phiên bản cũ. 

Thông tin về việc Apple tiếp tục tung ra bản cập nhật IOS 10.3.1

iphone 5 5c
Theo đó, phiên bản cập nhật IOS 10.3.1 vừa được phát hành trong ngày hôm nay chỉ có dung lượng là 30 MB, đây là bản vá lỗi thay vì bổ sung những cải tiến nên nó có dung lượng nhẹ đến thế. Cụ thể bản IOS 10.3 được Apple gửi đi ở tuần trước còn mắc phải lỗi lổ hỏng bảo mật ở Wifi khi người dùng ở trong bán kính Wifi có thể lợi dụng sơ hở và cài đặt các mã độc lên chip Wifi nhằm đánh cắp thông tin và bảo mật quan trọng. 

Cập nhật IOS 10.3.1, hỗ trợ cho cả iPhone 5 và iPhone 5C

Phiên bản IOS 10.3.1 sẽ vẫn tiếp tục được hỗ trợ cho những thiết bị 32-bit đã được cập nhật IOS 10.3 trước đó, đồng nghĩa với việc iPhone 5, iPhone 5C và iPad 4 sẽ vẫn tiếp tục được cập nhật lên phiên bản này. Hơn nữa, đây là bản cập nhật tự động qua OTA nên người dùng không cần iTunes để nâng cấp. 
iphone 5 5c 1
Tuy nhiên, những ai đang còn ở IOS 9 thì nên suy nghĩ trước khi tiến hành Update lên phiên bản mới nhất vì IOS 10 có thể sẽ không ổn định với những thiết bị chạy 32-bit như iPhone 5, iPhone 5C và iPad 4. Vốn dĩ là vì Apple đang thực hiện chuyển dạng file system của IOS sang chuẩn APFS mới nhằm truy xuất dữ liệu nhanh chóng và mượt mà hơn trên nền tảng 64-bit.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 5C Lock của Maxmobile
Comments