Cùng khám phá nét độc đáo từ vòng đeo tay mTim mới

Vòng đeo tay mTim là thiết bị vòng đeo tay có chức năng chính là đo nhịp tim cập nhật liên tục và có đầy đủ chức năng của một chiếc vòng tay thông minh có với các vòng đeo tay khác, vòng tay đo nhịp tim mTim là thiết bị sáng ý đo nhịp tim người dùng 24/24 và hiển thị cảnh báo ngay khi nhịp tim người đeo lên cao quá mức cho phép.

Vòng đeo tay mTim thông minh

Sự ra đời của vòng đeo tay mTim

Thực tại cho thấy, ngày càng xuất hiện nhiều ca tử vong thương tâm khi người nhà mất vì chứng đột quỵ não khi ngủ (chứng bệnh không có diễn đạt bất thường ra ngoài và âm thầm lay động nặng khiến nguy cơ tử vong cao). Không chỉ dừng lại ở đó, vòng tay đeo tay mTim cùng giải pháp theo dõi và cảnh báo nhịp tim mCare sẽ giúp người thân người bệnh có sự theo dõi sức khoẻ liên tục và kịp thời nhận được cảnh báo khi cần.

Vòng tay mTim có tính ứng dụng cao và hứa hẹn sẽ trở nên thiết bị theo dõi và cảnh báo sức khoẻ cấp thiết cho những ai có người nhà bị bệnh tim mạch, những người có người nhà bị bệnh nằm một chỗ chẳng thể chăm nom và người có nhu cầu theo dõi sức khoẻ bản thân.

Thiết kế đặc biệt của vòng tay mTim so với sản phẩm khác

mTim khiến người dùng lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiên

Không giống với các thiết vòng tay sáng ý hiện có trên thị trường, vòng tay mTim là một sản phẩm chuyển biệt với tính năng cốt lõi là đo nhịp tim 24/24h và cảnh báo khi nhịp tim lên quá cao hoặc xuống quá thấp cho người đeo.

Vòng tay đo nhịp tim mTim có thiết kế hiện đại, màn hình cong oled, đèn cảm biến nhịp tim phía trong vòng tay và cách đeo vòng freesize, phù hợp với đủ kích cỡ của người béo gầy.

Đối với những người có bệnh và gia đình có nhu cầu theo dõi nhịp tim từ xa để kịp thời có được cảnh báo khi tình trạng sức khoẻ người thân lay động xấu

Vòng đeo tay mTim hoạt động như thế nào

Vòng tay mTim có nhiệm vụ đo nhịp tim của người đeo 24/24, và đồng bộ thông báo chỉ số từ vòng tay sang điện thoại của người đeo qua ứng dụng mCare và chuyển thông báo tới điện thoại người thân/ người muốn theo dõi sức khoẻ tình trạng người thân qua áp dụng mCare trên điện thoại di động.

Comments