Địa chỉ thay mặt kính iPad 4 uy tín

Thay mặt kính ipad 4 là dịch vụ đang được nhiều khách hàng tìm kiếm tại Maxmobile trong thời gian gần đây. So với nhiều cơ sở sửa chữa khác trên thị trường, thì dịch vụ thay mặt kính iPad ở Maxmobile luôn đáp bảo chất lượng tốt, quy trình thay mới chuyên nghiệp, mức chi phí thấp, cùng đó là gói bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Chiếc máy tính bảng iPad 4 được nhiều người yêu thích

Chiếc máy tính bảng iPad 4 từ lâu đã trở thành sản phẩm công nghệ được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế mẫu mã đẹp cùng những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, dù được chăm sóc kĩ lưỡng đến mức nào, thì chiếc iPad 4 này vẫn không thể tránh khỏi các dấu hiệu hư hỏng, đặc biệt là phần màn hình máy. Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành kiểm tra và thay mới ngay khi cần thiết.

Quy trình thay mặt kính ipad 4 chuyên nghiệp tại Maxmobile

Có rất nhiều khách hàng khi tìm đến các cơ sở sửa chữa thường đặt ra câu hỏi về cách thay mặt kính iPad 4 chính hãng có đơn giản và nhanh chóng không? Với vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dung dịch vụ tại Maxmobile. Tại đây, chúng tôi sẽ phục vụ bạn theo đúng các bước thay mặt kính ipad trong một quy trình chuyên nghiệp lấy ngay. Bạn chỉ cần chờ đợi theo dõi lấy ngay mà không mất công sức đi lại.

Dịch vụ thay mặt kính iPad 4 tại Maxmobile

@@Thứ nhất: Có đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

@@Thứ 2: Linh kiện sản phẩm được nhập chính hãng, còn mới nguyên.

@@Thứ 3: Trung tâm sửa chữa sử dụng trang thiết bị máy móc nhập khẩu nước ngoài,và áp dụng công nghệ phương pháp sửa chữa hiện đại nhất hiện nay.

@@Thứ 4: Giá thành phù hợp và có chế độ bảo hành lâu dài, kèm theo cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thứ 5: Khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình thay thay mặt kính ipad 4.

Tại sao bạn nên chọn thay mặt kính ipad 4 tại Maxmobile

Với sự phát triển đa dạng của các cơ sở sửa chữa thiết bị công nghệ điện tử hiện nay, thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thay mặt kính cảm ứng cũng là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Maxmobile tự hào là một trong nhiều đơn vị được người tiêu dùng tin chọn trong suốt thời gian dài. Chúng tôi luôn có những tiêu chuẩn nhất định đảm bảo hiệu quả công việc, và làm hài lòng mọi khách hàng

-        Bước 1: Khách hàng sẽ trình bày những sự cố gặp phải với màn hình chiếc máy tính bảng của mình.

-      Bước 2: Nhân viên kĩ thuật làm màn hình cảm ứng cũng như tổng thể chiếc iPad 4 của bạn.

-         Bước 3: Kĩ thuật viên thông báo lỗi và thống nhất cách khắc phục lỗi với khách hàng,

-        Bước 4: Nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp và thay mặt kính iPad chính hãng cho khách hàng.

-         Bước 5: Nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra lại chất lượng mặt kính iPad 4 sau khi thay mới

-         Bước 6: Dán tem vào máy, ghi phiếu bảo hành và giao lại sản phẩm cho khách hàng.

Đối với những khách hàng đang sử dụng chiếc ipad 4, chúng tôi luôn có lời khyên dành cho bạn là nên để ý kĩ máy trong quá trình sử dụng, cũng như tìm đến địa chỉ uy tín để tiến hành kiểm tra và dịch vụ thay mặt kính ipad 4 chính hãng khi gặp những dấu hiệu bất thường

Comments