Elephone 8 Mini phiên bản màu đỏ và màu xanh xuất hiện cực đẹp qua bộ ảnh

Một loạt ảnh thực tế của Elephone 8 Mini với màu sắc trẻ trung nổi bật đã được đăng tải trên một website của Trung Quốc, đây là thiết bị có cấu hình hấp dẫn, thiết kế đẹp mắt và bây giờ lại có thêm nhiều màu sắc trẻ trung cho người dùng lựa chọn. 

Giới thiệu Elephone 8 Mini phiên bản xanh và đỏ

elephone 8 mini
Theo như bọi ảnh được chia sẻ thì chiếc Elephone P8 Mini sẽ có hai màu mới là màu đỏ và màu xanh, tất cả đều làm nổi bật lên toàn thể thân máy với một gam màu rất tươi và trẻ trung. 
elephone 8 mini 1
Chiếc máy này có thiết kế bởi chất liệu kim loại nguyên khối khá cứng cáp và chắc chắn, mặt sau có sự xuất hiện của cụm camera kép tương tự như trên Huawei P9 và bên cạnh còn có đèn Flash LED hai tông màu. Ngay chính giữa mặt lưng chúng ta còn có sự xuất hiện của một cụm cảm biến vân tay dạng hình tròn vẫn thường thấy trên các Smartphone của Trung Quốc.

Cấu hình của Elephone 8 Mini 

elephone 8 mini 2
Về thông số cấu hình, Elephone P8 Mini được tin rằng sẽ có camera Selfie lên đến 16 MP và camera chính ở phía sau là 13 MP cho cả hai ống kính. Máy dự đoán sẽ có đến 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ kèm khe cắm thẻ nhớ MicroSD mở rộng tối đa lên đến 128 GB. Bên cạnh đó, phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat cũng sẽ được cài đặt sẵn khi máy xuất xưởng, đáng tiếc rằng giá bán của nó vẫn còn là một ẩn số chưa được tiết lộ.
>>> Xem thêm đánh giá về iPad Mini 3 cũ 
Comments