iPhone 8 sẽ có nhiều thay đổi đột phá, tuy nhiên mức giá cũng không hề dễ chịu chút nào đâu !

Chiếc iPhone 8 mà chúng ta đang hằng mong chờ có thể sẽ có giá lên đến 1000 USD (tương đương khoảng 22.7 triệu đồng) ngay ở thời điểm ra mắt.

Những điểm thay đổi đột phá trên iPhone 8

iphone 8
Rất nhiều chuyên trang công nghệ quốc tế đã đăng tải những bản concept cũng như kỳ vọng vào sự thay đổi của phiên bản iPhone 8 nhân dịp kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên. Tuy nhiên, có thể thấy thời điểm hiện tại iPhone 7 Plus đã có giá tương đối cao và nếu như iPhone 8 ra mắt với nhiều đột phá thì chắc chắn mức giá của sản phẩm này sẽ không dễ chịu một chút nào.
iphone 8 1

Bảng so sánh mức giá của các thế hệ iPhone

Thông số cấu hình iPhone 8

Thậm chí mới đây nhà phân tích Simona Jankowski của ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs đã đăng tải một báo cáo về mức giá của chiếc iPhone 2017 đến từ Apple. Cụ thể iPhone 8 phiên bản bộ nhớ trong 128GB và 256GB sẽ có giá lần lượt là 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng) và 1099 USD (khoảng 24,9 triệu đồng). Như vậy giá bán của iPhone 8 phiên bản cao cấp nhất sẽ lớn hơn so với iPhone 7 Plus bản có 256GB là 130 USD (khoảng 2,9 triệu đồng). Một con số tương đối lớn với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.
Ngược lại, người dùng sẽ được trải nghiệm một chiếc máy với các tính năng công nghệ đột phá hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể iPhone 8 theo dự kiến sẽ được trang bị một màn hình OLED theo kiểu Edge to Edge được làm cong như những siêu phẩm đến từ Samsung. Màn hình này khả năng sẽ có kích thước 5.5 inch tương đương một chiếc iPhone 7 Plus cũ hiện nay. Ngoài ra Apple cũng sẽ loại bỏ nút home vật lý và tích hợp luôn Touch ID vào bên trong màn hình, một công nghệ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng tăm cho gã khổng lồ “Táo khuyết”.
iphone 8 2
Tất nhiên chiếc siêu phẩm này sẽ có cấu hình cao cấp bậc nhất với vi xử lý Apple A11, bộ nhớ trong từ 128 GB và đặc biệt là hệ thống bảo mật mới nhận diện bằng công nghệ sinh trắc học. Bên cạnh iPhone 8 thì nguồn tin trên còn dự đoán iPhone 7s Plus sẽ có giá là 769 USD (khoảng 17.4 triệu đồng) và iPhone 7s sẽ là 649 USD (tương đương 14.7 triệu đồng).
Comments