Nên thay mặt kính iPhone 6 Plus ở đâu tại Hà Nội

Thay mặt kính iPhone 6 Plus ở đâu tại Hà Nội uy tín, giá có tốt không, bảo hành thế nào lâu không? Đó chính là câu hỏi mà hầu hết ai cũng sẽ nghĩ đến khi mà chiếc iPhone 6 Plus yêu dấu bị va đập rơi vỡ, bể màn hình, bể kính tuy nhiên thì trước khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thay kính cho iPhone 6 Plus thì bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng như sau:

>>> Mời quý khách xem video quá trình thay mặt kính iPhone 6 Plus

YouTube Video

Những nguyên nhân phải thay mặt kính iPhone 6 Plus

Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng

Nếu như mặt kính bị hư hỏng, bị vỡ bị bể hoặc bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng thì các bạn cần xem xem kính rơi vào trường hợp nào ở dưới đây:

- Mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ, bể kính nhưng hình ảnh thì vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường --> TH này Cần thay hoặc ép lại mặt kính mới zin, chính hãng là mặt kính sẽ lại hoạt động được bình thường.

-  Mặt kính cảm ứng bị liệt hay loạn cảm ứng...vv --> Các bạn cần thay cảm ứng nhưng mà hiện nay cảm ứng mới zin cho iPhone 6 Plus rất là khan hiếm linh kiện tốt.

-  Mặt kính không hiển thị được, bị sọc, bị xuất hiện điểm chết... --> Lúc này chỉ còn giải pháp là thay kính full nguyên bộ mà thôi.

Như vậy, các bạn sẽ dễ dàng có thể xác định được các bạn có đang cần thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng không hay phải thay nguyên bộ full để tránh tình trạng bị một số cửa hàng có dịch vụ chặt chém, "báo giá trên trời" hoặc là tệ hơn nữa có thể bị luộc đồ, luộc mất "linh kiện".

Một số lưu ý cho các bạn khi thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng

Hiện nay thì có khá nhiều trung tâm có dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus, nhận ép kính, thay kính chính hãng giá rẻ cho các dòng iPhone bằng cách nào đó sử dụng các trang thiết bị thủ công lỗi thời, linh kiện kính nhiều hàng "lô", mặt kính loại kém chất lượng, không có phòng lọc bụi kém chuyên nghiệp nên kính sau khi thay, ép xong sử dụng được một thời gian sẽ bị xuất hiện nhiều điểm chết, sọc hoặc bị ố vàng do keo bị chảy. Tốt nhất là các bạn nên lựa chọn một đơn vị có những hệ thống máy ép mặt kính công nghiệp chuẩn, thiết bị hiện đại tiên tiến như là Maxmobile để "Chọn mặt gửi vàng" tránh TH dẫn đến tình trạng "Tiền mất tật mang" không đáng có.

Thay thế kính iPhone 6 Plus bằng hệ thống ép chân không tiêu chuẩn của Châu Âu

Maxmobile được trang bị hệ thống phòng HEPA chống bụi level 2 cùng dàn máy tách keo, hấp sấy tự động hiện đại nhất trên Thế Giới sẽ đảm bảo thay mặt kính iPhone 6 Plus được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất
 

Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm của nhân viên thay mặt kính iPhone 6 Plus của Maxmobile

Trong suốt quá trình tiến hành tách mặt kính và ép lại cho hoàn chỉnh một chiếc kính iPhone 6 Plus thì có thể nói tương đối là phức tạp và có thể luôn xảy ra rất nhiều rủi ro sẽ dẫn đến việc làm hư, hay hỏng luôn cả mặt kính, hoặc chết hoàn toàn. Do đó với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của người kỹ thuật thay thế, ép kính cũng sẽ là một trong các yếu tố rất quan trọng mà các bạn nên hết sức cần phải quan tâm khi mà lựa chọn dịch vụ. Các bạn nên chọn một trung tâm có bảo hành à sửa chữa iPhone lớn mạnh và lâu đời tại Việt Nam như là Maxmobile vì ở đây nhân viên họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục sửa chữa cho tất cả sự cố hư hỏng hóc liên quan đến những vấn đề này.

Qua bài đánh giá này, có thể các bạn đã hiểu thêm về những dịch vụ ép kính, thay mặt kính iPhone 6 Plus hay cho các dòng điện thoại ở Việt Nam và Maxmobile hy vọng khi chiếc iPhone 6 Plus của bạn gặp sự cố, thì bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp những dịch vụ có trình độ chuyên môn cao, năng lực tốt để đáp ứng các nhu cầu của các bạn như là Maxmobile.

 

Comments