Những kinh nghiệm thay vỏ iPhone 6 chính hãng


Thay vỏ iPhone 6 chính hãng là nguyện vọng của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay. Bộ vỏ được coi là tấm áo giáp bảo vệ toàn bộ máy và phụ kiện bên trong smartphone. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng lớp vỏ iPhone   6 cũng không thể tránh khỏi bị bóp méo, cong vênh hay bị hỏng và nên nên thay thế mới vỏ iPhone   6 độ mới. Vỏ sẽ không được hợp nhãn như lúc mới mua sắm về, vô tình làm giảm mức giá trị thẩm mĩ của chiếc máy mà bạn đang sỡ hữu nó.
 
Việc thay vỏ iPhone 6 chính hãng  là nhu cầu của khá nhiều người tiêu sử dụng hiện nay Chính vì vậy dịch vụ thay vỏ đang cực nóng trên thị trường để giúp khách hàng nâng cấp và thay đổi diện mạo hoàn toàn nguyên tem mác cho máy yêu của mình. Tuy nhiên để đảm bảo chính hãng và chất lượng của việc thay vỏ nguyên tem mác thì bạn cũng nên phải thiết lập cho mình những kiến thức nên biết về dịch vụ này. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Thay vỏ có ảnh hưởng đến hoạt động của smartphone không? Đây là lo lắng và thắc mắc của rất nhiều người. Việc thay không hề ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại thông minh bởi việc thay nguyên tem mác này chỉ là đổi vỏ của siêu phẩm chứ không phải là dịch vụ nâng cấp điện thoại thông minh. Vì thế mà sẽ không hề tác động lên phần cứng hay phần mềm của điện thoại iPhone  6, mọi khả năng của điện thoại thông minh cũng còn nguyên. 

Lựa chọn địa chỉ thay vỏ iPhone  6 chính hãng

Hiện nay dịch vụ thay sửa vỏ khá phát triển và được hầu hết các cơ sở và cửa hàng bảo trì smartphone thực thi. Thế nhưng việc chọn lựa một địa điểm thay vỏ uy tín là điều vô cùng quan trọng bởi cũng không ít các địa chỉ kém uy tín và dùng vỏ iPhone  6 nhái, không rõ nguồn gốc.

Chọn cơ sở thay sửa vỏ iPhone 6 quốc tế để đảm bảo uy tín

Việc thay độ mới tuy là không ảnh hưởng đến phần cứng của siêu phẩm thế nhưng để có thể thay sửa vỏ thì thợ sửa chữa vẫn cần tháo toàn bộ dế. Chính vì vậy nếu kỹ thuật viên tại địa chỉ không có tay nghề bảo trì tốt và kinh nghiệm rất dễ gây ra trục trặc và ảnh hưởng đến các chi tiết và hoạt động của smartphone. Vì vậy, để đảm bảo nổi trội nhất khách cần chọn lựa những địa chỉ uy tín được đánh giá chát trên thị trường và có dịch vụ bảo hành vượt trội dài. Có thể tham khảo thông tin ở trên mạng hoặc tham khảo bạn bè để tìm ra những địa chỉ uy tín.
Xác minh phụ kiện và kiểm tra máy thật kỹ Hiện nay, có rất nhiều loại vỏ máy iPhone   6 được bán khắp thị trường với chất lượng và giá bán cũng vô cùng đa đạng. Cũng không thiếu những loại vỏ không rõ nguồn gốc, kém uy tín và sau một thời gian ngắn dùng vỏ lại bị hỏng hóc, thậm chí vỏ ôm không khớp dế gây ảnh hưởng đến hoạt động của sản phẩm. Vì vậy, trước khi tiến hành thay vỏ thì khách hàng nên xác định bộ phận thật kỹ đảm bảo đủ tem mác và vỏ chất lượng. Sau khi thay vỏ bạn cũng cần xác định lại vỏ và các khả năng để đảm bảo siêu phẩm hoạt động thật vượt trội. nên biết rõ có cần thực sự thay vỏ hay không? Bởi khi thay vỏ đồng nghĩa với việc bạn phải tháo dế và điều đó cũng có nghĩa là dế của người dùng sẽ không được thời gian bảo hành (Apple không chấp nhận thời gian bảo hành nếu siêu phẩm đã bị tháo), vì vậy, hãy xem xét người dùng thực sự có nguyện vọng và vỏ của khách thực sự đã bị hỏng hóc để cân nhắc phải thay vỏ hay không. Đó là toàn bộ những kinh nghiệm thay vỏ iPhone 6. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn thay được lớp vỏ nguyên tem mác ưng ý!

YouTube Video


Comments