Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6s

 Maxmobile là một trung tâm thay mặt kính iPhone 6S uy tín bậc nhất tại khu vực Hà Nội và HCM. Điện thoại iPhone 6S đã là một trong những bước cải tiến rất mới của hãng Apple với thiết kế cực kì sang trọng và tinh tế cùng một mặt kính sử dụng công nghệ cao Retina chuẩn HD kết hợp với sử dụng công nghệ mới mặt kính cường lực ion sẽ tăng cường độ bền bỉ với những lớp phủ chống vân tay cực hiệu quả. Nhưng dù cho đã được bảo vệ nhưng chiếc iphone 6 và 6 plus vẫn có những nguy cơ vỡ mặt kính, hay bể mặt kính, bị lỗi, sọc, bị vàng... ở trong nhiều trường hợp khác nhau. Việc các bạn cần làm lúc này là đến ngay một trung tâm như Maxmobile thay mặt kính iphone 6 và 6 plus với linh kiện chính hãng cùng uy tín bậc nhất tại Hà Nội, TP.HCM  để được sửa chữa nhanh chóng chất lượng.

YouTube Video

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6S, iPhone 6s hay 6s plus đình đám và các bạn không biết phải mang em nó đi tới đâu uy tín để mà sửa chữa, và không biết giá thay mặt kính iphone 6S, 6 plus là bao nhiêu? Thì có một địa chỉ thay mặt kính uy tín bậc nhất ở tại Hà Nội, TP.HCM  đó là trung tâm Maxmobile.

Ra đời từ đầu năm 2014 cho tới nay trung tâm chúng tôi đã có nhiều rất năm kinh nghiệm về lĩnh vực thay mặt kính iPhone 6S và các dòng iPhone khác. Mặt kính thay tại Maxmobile luôn là mặt kính Zin chính hãng. Công nghệ Ép kính đạt chất lượng cao 99% so với màn mới của hãng Apple.

Linh kiện để thay mặt kính iPhone 6S được lấy ở đâu?

Thông thường thì để được sử dụng một cách tốt nhất thì bạn cần thay mặt kính iPhone 6S nguyên bộ, zin, tức là mặt kính sẽ lấy ra từ chiếc điện thoại iPhone 6S khác để có được chất lượng tốt nhất, đây sẽ là những chiếc iPhone 6S đã bị hư hỏng về phần cứng không sửa chữa được nữa và sẽ lấy mặt kính để sử dụng thay thế cho máy của các bạn, bên cạnh đó thì cũng có những loại linh kiện mặt kính hãng ở ngoài thì khuyên các bạn không nên thay vì có thể chất lượng sẽ không bằng hàng chĩnh hãng của Apple.

Bạn cần phải lưu ý những gì khi thay mặt kính iPhone 6S tại Hà Nội, HCM

Điều quan trọng bậc nhất chính là bạn phải chọn được một cửa hàng uy tín, chất lượng và có giá thành có thể cao hơn ở những nơi khác một chút nhưng phải có chất lượng hàng đầu thì mới được.( Hãy tham khảo Maxmobile)

Nếu như cho phép các bạn nên ngồi trực tiếp để quan sát thợ thay mặt kính iPhone 6S của mình, nếu như không yêu cầu họ tháo mặt kính hoặc để bạn ký tên và hãy cầm những bộ phận còn lại để về nhà, khi mặt kính iPhone 6S được thay xong bạn mang chúng lên để có thể lắp ráp lại, việc này để tránh được những rủi ro nào đó liên quan đến phần cứng khác sau này sẽ có thể gây rắc rối cho bạn và cả cho cửa hàng.

Khi trung tâm đã hoàn tất việc thay mặt kính iPhone 6S thì các bạn nên kiểm tra kỹ lại linh kiện mặt kính mới xem đã tốt được hay chưa các bạn nên kiểm tra cả về chất lượng kính, cảm ứng và hãy nên thử Touch ID trước khi mà cầm máy về nhà

Yêu cầu trung tâm, cửa hàng trao giấy bảo hành mặt kính và hãy giữ giấy bảo hành thật cẩn thận.

Như vậy ở trên đây là toàn bộ những thông tin có thể cần thiết và những việc mà các bạn cần lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6S, với những kiến thức bổ ích này thì chắc chắn sẽ giúp cho bạn rất nhiều để không phải bị lừa gạt khi thay màn hình mặt kính. 

Comments