Phương pháp fix lỗi iPhone 6 lock


Hiện iPhone 6 lock đang có mức giá vô cùng hấp dẫn với cả phiên bản máy mới và máy qua sử dụng. Nhưng nhiều bạn còn đang phân vân liệu nó có thể sử dụng ổn định như bản quốc tế hay không, nhất là những máy lock nhật thường sẽ phát sinh 1 số lỗi trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các fix lỗi iPhone 6 Lock để có thể sử dụng được dễ dàng nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH FIX LỖI IPHONE 6 LOCK PHIÊN BẢN iOS 8

Việc tiến hành fix lỗi cho sản phẩm này được thực hiện bằng các quy trình sau:

Phương pháp fix lỗi iPhone 6 Lock?

Tiến hành Jailbreak iPhone 6 Lock IOS 8

Trước hết bạn cần lắp sim ghép cho điện thoại, sau đó hãy cắm Cable kết nối với máy tính để cập nhật nhà cung cấp. Nếu máy hỏi có muốn cập nhật nhà cung cấp không thì bạn hãy nhấn OK.

Tiến hành Jailbreak máy, cái này sẽ cho phép bạn truy cập vào file hệ thống điện thoại. Tiếp tục cài đặt iFile từ iPhone hoặc iFunbox từ máy tính.

Việc fix lỗi iPhone 6 Lock không quá khó

 Hướng dẫn Fix lỗi kiểm tra tài khoản

(áp dụng cho nhà mạng SoftBank, AU, Docomo)

Đầu tiên bạn hãy truy Cập iFile theo đường dẫn: Var->Mobile->Library->Carrier Bundle, sau đó hãy Click vào chữ (i) ở Mục Over Lay. Tiếp đến, ở mục Access Permission bạn hãy vào User bỏ tích write đi

Sau đó Done ra nhấn tiếp đường dẫn Overlay, chọn như hình dưới đây.

Lưu ý: Bạn cần phải chọn đúng mục, tiếp theo Click chọn Property List Viewer-> chuyển ON dòng SupportsSupplementaryService....

ƯU ĐIỂM CỦA IPHONE 6 LOCK SAU KHI ĐÃ ĐƯỢC FIX LỖI

Mặc dù phải thực hiện thao tác fix lỗi nhưng những sản phẩm vẫn là một trong những sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Giá cả cực kỳ hấp dẫn

- iPhone 6 Lock xách tay có mức giá rẻ hơn nhiều đến 2-3 triệu so với bản quốc tế mà cấu hình hay thiết kế lại không khác so với bản quốc tế.

Việc sử dụng bình thường

- iPhone 6 lock dùng sim ghép vẫn dễ dàng trở thành phiên bản quốc tế. Các phiên bản được hỗ trợ phần mềm Jailbreak sẽ giúp cho máy khắc phục được các lỗi như: lỗi danh bạ +84, sóng ổn định hơn.

iphone 6 Lock thiết kế đẹp, tinh tế không khác gì bản quốc tế

-sở hữu thiết kế nguyên khối, tinh tế trong từng đường nét chi tiết với khung kim loại chắc chắn.

Từ những đặc điểm trên có thể bạn đã có những thông tin cần thiết về việc thực hiện fix lỗi. Căn cứ vào những ưu nhược điểm mà bạn đã có lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Comments