Samsung Galaxy C7 Pro lần đầu xuất hiện với màn hình lên đến 5.7 inch Full HD

Sản phẩm thuộc Series C với tên gọi đầy đủ là Galaxy C7 Pro

Sau sự thất bại của mẫu điện thoại chủ lực Galaxy Note 7 thì Samsung đang tập trung cho ra mắt nhiều thiết bị tầm trung, cận cao cấp nhằm đáp ứng đủ doanh số bán ra trong năm. Lần này sẽ là một sản phẩm thuộc Series C với tên gọi đầy đủ là Galaxy C7 Pro.

hãng Điện thoại Samsung đã gây bất ngờ khi trình làng chiếc Phablet Galaxy C9 Pro với màn hình lên đến 6 inch cùng nhiều phần cứng mạnh mẽ khác, mặc dù mới được ra mắt một thời gian ngắn nhưng hãng điện tử tên tuổi đến từ Hàn Quốc đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho một sản phẩm khác cùng Series đó là chiếc Galaxy C7 pro, đây tiếp tục sẽ là một model có màn hình “khủng” và cấu hình mạnh giống như những gì đàn anh của mình đã sở hữu trước đây.

Thông tin của Galaxy C7 Pro trên trang web xuất nhập khẩu Zauba của Ấn Độ 

Cụ thể hơn, trang công nghệ tên tuổi PhoneArena đã đăng trên website của mình cho biết Galaxy C7 Pro có tên mã là SM-C7010 đã được vận chuyển tới Ấn Độ để thử nghiệm. Trong khi đó, trang web xuất nhập khẩu của Ấn Độ là Zauba cũng đã xác nhận nguồn tin này với hình ảnh cho biết Galaxy C7 Pro sẽ có màn hình rộng đến 5.7 inch, bé hơn so với Galaxy C9 Pro và tương đương với kích thước của chiếc Galaxy Note 7 vừa bị khai tử.

Thông tin của Galaxy C7 Pro trên trang web xuất nhập khẩu Zauba của Ấn Độ 

Mặc dù chưa tiết lộ ngày ra mắt cùng thông số cấu hình cụ thể nhưng theo suy đoán có thể thấy được Samsung Galaxy C7 Pro sẽ khá mạnh mẽ vì trước đó, Samsung cũng đã trang bị lên Galaxy C7 bộ cấu hình bao gồm màn hình 5.7 inch Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng 4 GB RAM và hai lựa chọn về bộ nhớ trong bao gồm 32 GB và 64 GB. Bên cạnh đó, model này cũng có bộ đôi camera chính và phụ lần lượt có độ phân giải là 16 MP và 8 MP, viên pin bên trong cũng có dung lượng tương đối ổn với 3.300 mAh.

Comments