Samsung Việt Nam đã có phản hồi về vụ Galaxy S8 bị lỗi màn hình ám đỏ, có thể khắc phục bằng phần mềm

Ngay sau khi một số thông tin cho rằng Samsung Galaxy S8 bị lỗi màn hình ám đỏ thì phía Samsung Việt Nam đã đưa ra phản hồi đính chính lại lỗi trên hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phần mềm. 
samsung galaxy s8
Hôm nay nhiều trang mạng công nghệ của Hàn Quốc đã phản ánh việc xuất hiện nhiều thiết bị Galaxy S8 bị ám đỏ nặng gây khó chịu cho người dùng, bên cạnh một số lời giải thích cho rằng vấn đề trên là do sự đặc thù của màn hình AMOLED thì đại diện phía Samsung Việt Nam cũng đưa ra câu trả lời thích đáng cho sự cố không mong muốn nói trên.

Cụ thể, toàn bộ văn thư của Samsung Việt Nam đã nói rằng:

"Tất cả điện thoại di động Samsung đều được thông qua quy trình kiểm tra nhằm đáp ứng những quy chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm. Màn hình cong tràn vô cực Infinity Display của Galaxy S8/S8+ sử dung công nghệ Super AMOLED, cung cấp các sắc độ mà sắc đa dạng nhằm mang đến cho người dung trải nghiệm hiển thị hình ảnh rõ ràng, rực rỡ và sống động. Samsung Galaxy S8 cho khả năng tối ưu hóa các dải màu, độ bão hòa màu và độ sắc nét tùy biến theo môi trường.
Trong trường hợp cần thiết, người dùng có thể tự điều chỉnh dải màu của màn hình hiển thị để cách thay đổi tông màu trắng theo hướng dẫn sau: Settings -> Display -> Screen Mode -> Color balance."
samsung galaxy s8 1

Ám màu trên Samsung Galaxy S8 sẽ khắc phục được bằng phần mềm

Như vậy, màn hình AMOLED của Galaxy S8 có khả năng tự điều chỉnh màu tùy vào từng môi trường khác nhau, hơn nữa Samsung cũng cho rằng vấn đề ám đỏ có thể khắc phục bằng cách thiết lập lại độ ám bên trong phần Settings. Tuy nhiên trước đó người dùng lại phản hồi rằng họ đã thử mọi cách nhưng lỗi trên vẫn không được giải quyết triệt để, hy vọng Samsung sẽ sớm tung ra một bản cập nhật phần mềm nhằm khắc phục được sự cố nói trên nếu như nó không liên quan đến phần cứng của máy.
>>> Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ của chúng tôi
Comments