Sự kiện đấu giá ngược iPhone 5c QT chính hãng

Là một trong những trung tâm di động chính hãng hàng đầu toàn quốc bên mình , địa chỉ siêu phẩm Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả quý khách . Ngoài trung tâm Maxmobile Hà Nội tại địa chỉ : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – tại hà nội , bên tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại địa chỉ : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ nổi trội nhất mong muốn của bạn đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với đơn vị Maxmobile bạn không chỉ nhận được máy chính hãng chính hãng chính hãng , dịch vụ chữa hàng đầu mà người dùng còn nhận được mức giá ấn tượng cùng dịch vụ chăm sóc gợi ý khách hàng tận tình nhiệt tình đến từ đội ngũ chuyên viên của trung tâm .

Không chỉ có vậy bên mình còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả bạn những người yêu thích và tin tức tưởng Maxmobile. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ khách hàng đã có thể sắm cho mình chú điện thoại thông minh 5C QT chính nhà sản xuất cao cấp tại địa chỉ Maxmobile. Các bạn có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng bên tôi tham gia ngay.


Tên sự kiện đấu giá ngược được Maxmobile tổ chức

Event đấu giá ngược iPhone 5c QT – giá THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin trình làng công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia

Để được tham gia sự kiện bạn hãy làm theo quá trình mách nhỏ sau đây:

+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của bạn và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM

+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobile 5 sao kèm 1 góp ý hoặc tư vấn về event và quà tặng mà bạn muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như bạn đã là thành viên của fanpage và đã đánh mức phí 5* rồi thì khách hàng chỉ cần comment event và quà tặng mà khách hàng muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)

+ Bước 3: Comment số tiền mà khách hàng sẽ muốn sở hữu chiếc iPhone 5C này mà quý khách cho là “Thấp nhất và duy nhất”. giá cả khởi điểm 1.000 VNĐ.

Ví dụ: bạn muốn sắm sửa chiếc điện thoại iPhone 5c Qt của Maxmobile với giá cả 110.000đ thì quý khách hãy comment số: 111, còn nếu trả mức giá cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).

Kết quả sẽ được trung tâm chúng tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.

Lưu ý: quý khách chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa . Nếu bạn comment nhiều hơn 1 lần và comment của khách hàng đã được chỉnh sửa thì bên mình sẽ tính đó là trường hợp “PHẠM QUY” và quý khách sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.

Bởi chương trình này là hậu event khai trương đơn vị Maxmobile HCM, nên những người dùng ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như bạn là người trúng giải và khách hàng đang ở thành phố HCM , người dùng sẽ được mua sắm offline sản phẩm iPhone 5C QT ở địa chỉ Maxmobile HCM tại địa chỉ : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với giá vừa tiền mà khách hàng đã comment. Còn nếu quý khách không ở TPHCM thì khách hàng cũng sẽ được sắm sửa Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với giá thành giảm 50% so với mức phí phân phối hiện tại của máy iPhone 5C QT tại đơn vị Maxmobile HCM.

liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại thông minh : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông tin chi tiết về event.

Nếu như quý khách nhu cầu được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với trung tâm chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

 

 

Comments