Tin chọn chế độ bảo hành "Vàng" tại MaxMobile


Từ lâu, MaxMobile đã trở thành địa chỉ mua smartphone tin cậy cho người dùng trên khắp cả nước nhờ có chất lượng sản phẩm đảm bảo, cơ chế bảo hành tốt. Và để tiếp tục nâng cao quyền lợi của khách hàng, hiện nay, trung tâm của chúng tôi đã triển khai áp dụng chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile – với Gói bảo hành rơi vỡ kính duy nhất cả nước.

Đó chưa phải là tất cả, quý khách sẽ còn nhận được nhiều hơn những ưu đãi đặc biệt mà không thể tìm thấy được ở những địa chỉ phân phối sản phẩm khác.

YouTube Video

1.     Đối mới sản phẩm ngay trong 5 ngày đầu sử dụng

Rất nhiều người dùng đã gặp phải rắc rối khi mua một chiếc smartphone mới như máy không được như ý muốn của mình, không đúng như mong đợi. Những khi gặp phải tình huống này, hẳn ai cũng có nguyện vọng như “ước gì mình được đổi máy khác, ước gì mình không chọn mua chiếc máy này…”. Hiểu được nỗi lòng của những khác hàng trong trường hợp này, MaxMobile hiện đã áp dụng chính sách Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí, chương trình đã được triển khai kể từ ngày 15/11/2015 đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng bởi quyền lợi của họ luôn được bảo đảm và đặt trên hàng đầu. Tuy nhiên, khi thực hiện thủ tục đổi trả máy, quý khách cần đảm bảo 2 điều kiện sau:

-         Thiết bị không cóc hiện tượng móp méo, cấn, ngấm nước, hấp hơi nước, trầy xước…

-         Thiết bị được đổi có giá trị tương đương, hoặc lớn hơn 75% so với máy đổi trả.

2.                 Thời gian cam kết bao test lên tới 30 ngày

Hiện nay, hầu hết các cơ sở phân phối sản phẩm chỉ áp dụng số ngày bao test thiết bị chỉ trong vòng 15 ngày thì tại MaxMobile, thời gian được nhân lên gấp đôi. Tức là khi mua một thiết bị tại trung tâm, quý khách sẽ được áp dụng chính sách đổi máy khác trong 30 ngày (đối với dòng iPhone). Với thời gian bao test kéo dài như vậy, khách hàng có thể thoải mái sử dụng, test thỏa thuê mà không lo bất kỳ vấn đề gì cả. Đây được coi như là một trong những cơ chế mua hàng tốt nhất hiện nay.

3.     Bảo hành rơi vỡ mặt kính điện thoại.

Với những ai đã và đang sử dụng smartphone hẳn không hề cảm thấy mới lạ với những chuyện như vỡ, hỏng mặt kính ở những thiết bị này. Với màn hình được thiết kế lớn, lại được làm từ chất liệu kính là chủ yếu nên đây là điều khó có thể tránh được. Chính vì thế, quý khách càng nên chọn chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile để sử dụng thêm gói bảo hành rơi vỡ. Nhờ có gói bảo hành này, người dùng có thể thoải mái quăng quật, test “độ cứng” của máy mà không phải lo gì hết cả. Với mức giá 200.000đ đối với sản phẩm giá dưới 3 triệu, 250.000đ với thiết bị có giá 3-5 triệu vầ 300.000 với thiết bị có giá trên 5 triệu là người dùng đã có thể sử dụng được dịch vụ bảo hành số 1 hiện nay.

Ngoài ra, nếu như chọn mua gói bảo hành vàng của trung tâm (cho nguồn và màn hình của thiết bị) sẽ nhận được thêm gói Bảo Hành Rơi Vỡ lên tới 12 tháng đối với điện thoại iPhone, 12 thánh với điện thoại Android, 6 tháng đối với điện thoại Android đã qua sử dụng.

Gói bảo hành sẽ được áp dụng theo các khung như sau:

-         Lần đầu sửa chữa, giảm ngày 100%.

-         Lần thứ hai sửa chữa, giảm 50%.

-         Từ lần thứ ba sửa chữa, giảm 30%.

Và đặc biệt, dù vì bất kỳ lý do nào khiến điện thoại của bạn bị hỏng, vỡ mặt kính, chúng tôi cũng đều cam kết thực hiện chính sách bảo của mình, miễn là thiết bị của quý vị vẫn lên nguồn, hệ thống cảm ứng và màn hình của máy còn hoạt động tốt.

Với nhiều chính sách tốt như vậy, hãy chọn mua thiết bị và sử dụng chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile.vn quý khách nhé.

TP Hà Nội

63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Kinh Doanh: 0968.655.655

Kỹ Thuật: 0969.655.655

TP Hồ Chí Minh

31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM 

Kinh Doanh: 0939.922.922

Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments