Toàn bộ tin đồn được rò rỉ của iPhone 7

Tổng hợp toàn bộ tin đồn được rò rỉ của iPhone 7 trong suốt thời gian qua

Ngày ra mắt của bộ đôi iPhone 7 mới/7 Plus đã không còn xa và chúng ta đã nắm được rất nhiều thông tin tiết lộ về thiết bị này, tính đến thời điểm hiện tại. Vậy hai sản phẩm này có gì nổi bật để hàng triệu người trên thế giới chờ đợi ? Bài viết sau đây mình xin tổng hợp lại toàn bộ thông tin rò rỉ của chúng trong thời gian qua để xem liệu bạn có “ngả lòng” trước những gì mà Apple mang lại không.

iPhone 7 ra mắt sẽ có gì đột phá?

iPhone 7 sẽ không có nhiều đột phá mới

Nhiều chuyên gia đã nhận định iPhone 7 mới sẽ không có nhiều đột phá về thiết kế và điều đó quả thực không sai, hai chiếc iPhone 7 mới và 7 Plus sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch, thậm chí có thể sẽ xuất hiện một model khác mới toanh đó là  7 Pro có camera kép ở phía sau cùng kiểu dáng tương tự như 7 Plus.

Mặt lưng sau iPhone 7 mới trông gọn hơn

Mặt lưng của máy trông gọn hơn nhiều do hai dải ăng ten thu phát sóng đã được đưa lên sát với cạnh viền hơn thay vì cắt ngang qua mặt lưng giống như các mẫu iPhone tiền nhiệm. Không những thế, Jack cắm tai nghe 3.5 mm cũng đã biến mất và người dùng sẽ dùng luôn cổng Lightning để kết nối.

Phím Home sẽ có sự thay đổi

Ở phía trước không có sự thay đổi đáng kể ngoại trừ khả năng phím home sẽ được làm thành một bề mặt cảm ứng, dùng công nghệ cảm ứng lực 3D touch để nhận biết và mở khóa vân tay. Tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán, chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới chính thức xác nhận được.

iPhone 7 sẽ có camera chính lớn hơn

Về phần camera, theo như nhiều hình ảnh tin đồn trùng khớp nhau trong những ngày qua thì iPhone 7 mới và các biến thể sẽ có camera chính lớn hơn so với iPhone 6s, với độ mở ống kính lớn hơn hứa hẹn sẽ mang lại khả năng chụp ảnh tốt hơn tương đối. Ngoài ra, rất có thể Apple sẽ tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS lên trên thế hệ iPhone năm nay.

Về các phần cứng bên trong, năm nay Apple sẽ mang con chip mới mẻ Apple A10 lên trên iPhone 7 mới cùng bộ nhớ RAM có thể là 2 hoặc 3 GB tùy phiên bản, cũng không ngoại trừ khả năng táo khuyết vẫn giữ nguyên 2 GB RAM lên tất cả các biến thể năm nay.Trong khi đó, phiên bản bộ nhớ trong cao nhất đã được nâng từ 128 GB lên 256 GB như trên Galaxy Note 7.

Liệu những chú “táo cắn dở” có thể đối đầu với “cái bóng” của Samsung Galaxy Note 7

iPhone 7 mới, 7 Plus hay  7 Pro sẽ là 3 phiên bản mới của Apple

Chip Modem kết nối của iPhone 7 mới có thể do Intel sản xuất thay vì Qualcomm như trước đây, ngoài ra, một số nguồn tin chưa chính thống còn đăng tải iPhone 7 cũ sẽ có khả năng chống nước và chống bụi, tuy nhiên tiêu chuẩn vẫn chưa được công bố cụ thể.

Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được kiểm chứng vào tháng 9 tới khi mà Apple chính thức ra mắt sản phẩm. Chúng ta vẫn luôn hy vọng “táo cắn dở” sẽ mang thêm nhiều điều đột phá nữa lên trên iPhone 7 mới chính hãng , 7 Plus hay 7 Pro để có thể đối đầu với “cái bóng” của Samsung Galaxy Note 7 hiện nay.

Comments