Trang chủ‎ > ‎Xiaomi‎ > ‎

Thay mặt kính Xiaomi Mi Note

MaxMobile là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note giá rẻ, bảo hành chính hãng, dài lâu nhờ hệ thống máy móc hiện đại và tay nghề chuyên nghiệp của đội kỹ thuật viên.

Với những dấu hiệu nào thì nên chọn dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note lấy ngay?

Khi gặp những dấu hiệu sau đây, bạn có thể biết được chiếc smartphone của mình có vấn đề gì để lựa chọn được phương pháp khắc phục hiệu quả nhất:

Điện thoại Xiaomi Mi Note

-       Mặt kính bị vỡ, loạn hay đơ cảm ứng, không nhanh và nhạy như bình thường. Khi đó, bạn nên thay mới cho chiếc smartphone này là có thể khắc phục được.

-         Điện thoại vẫn bình thường nhưng cảm ứng không thể sử dụng được, có thể do nóng máy thì bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Mi Note lấy ngay là ổn.

-         Mặt kính bị nứt vỡ, cảm ứng bị lỗi, loạn hoặc liệt, màn hình gặp lỗi hiển thị như đen, vàng hoặc sọc, có đốm mốc, không lên hình,… thì bạn cần phải thay màn hình full bộ để có thể tiếp tục trải nghiệm những chức năng bình thường của máy.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi Note lấy ngay tại MaxMobile

MaxMobile là trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note giá rẻ tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Quy trình sửa chữa tại MaxMobile tuân thủ theo đúng các bước sau:

Mặt kính Xiaomi Mi Note

-         Nhân viên tiếp nhận điện thoại Xiaomi Mi Note từ tay khách hàng, kiểm tra tổng thể thiết bị và nhất là phần mặt kính.

-         Nhân viên thống nhất với khách hàng về phương pháp sửa chữa tốt nhất cũng như chi phí dịch vụ cần thiết.

-         Khi khách hàng tiếp nhận dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay mặt kính cho điện thoại Xiaomi Mi Note bằng hệ thống máy móc hiện đại dưới sự quan sát của khách hàng.

-         Sau khi thay thế, nhân viên tiến hành kiểm tra lại mặt kính và hoạt động của màn hình, cảm ứng rồi giao cho khách hàng test lại.

-         Khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng dịch vụ, nhân viên MaxMobile viết phiếu bảo hành và hoàn tất thanh toán.

MaxMobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note lấy ngay giá ưu đãi

Trung tâm sửa chữa MaxMobile cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất

-        Mức giá dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note lấy ngay luôn rẻ nhất thị trường, cạnh tranh tốt với các trung tâm khác trong khu vực.

-         Sở hữu một đội ngũ nhân viên tài năng, trách nhiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và khắc phục mọi sự cố trên điện thoại của khách hàng.

-     Thời gian thay nhanh chóng, tối đa 45 phút dưới sự quan sát trực tiếp của các khách hàng.

-         Thời gian bảo hành có thể lên tới 12 tháng tùy từng dịch vụ, nhận bảo hành ở mọi chi nhánh của hệ thống MaxMobile trên toàn quốc.

-      Linh kiện là hàng mới 100%, cam kết chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc từ đơn vị sản xuất.

Mọi thông tin cần tư vấn hay nhu cầu cần thực hiện dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ của MaxMobile 

Comments