Trang chủ‎ > ‎Xiaomi‎ > ‎

Xiaomo Mi Mix phá vỡ kỷ lục bán hàng trong 10 giây

Chiếc smartphone thông Xiaomi Mi Mix đã được nhà sản xuất của nó là Xiaomi mở bán vào ngày 04 tháng 11, độc quyền ở Trung Quốc thông qua trang web chính thức của công ty.

YouTube Video

Xiaomi Mi Mix đã cháy hàng trong lần mở bán đầu tiên

Xiaomi đã áp dụng thiết kế flash sale như những sản phẩm trước (bán trên website trong một thời gian ngắn), chỉ trong 10 giây mở bán, trang web bán hàng của Xiaomi Mi Mix đã báo lỗi “cháy hàng”, tuy nhiên, công ty này không nêu rõ đã bán được bao nhiêu chiếc.

Mi Mix phá vỡ kỷ lục bán hàng, 'cháy hàng' chỉ trong 10 giây phát hành

Một số báo lỗi cáo đã tuyên bố kế hoạch sản xuất Xiaomi chỉ có 10.000 cơ sở mỗi tháng, và sẽ khiến chiếc điện thoại này trở thành hàng hiếm ngay cả trong khu vực hoạt động của nó.

Đợt bán theo mẫu mã flash sale thứ hai hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 08 tháng 11, theo trang bán hàng Xiaomi Mi Mix cho hay.

Cấu hình mà Xiaomi Mi Mix sở hữu

Tiết lộ tại một buổi họp thông báo vào ngày 25 tháng 10, công ty Xiaomi cho hay, Xiaomi Mi Mix chính hãng đã nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ người tiêu sử dụng với tỷ lệ ấn tượng về màn hình đến thiết kế là 91,3%.

Xiaomi Mi Mix có kiểu dáng bắt mắt với khung vỏ gốm cùng màn hình không viền cạnh khác biệt, ngoài ra, siêu phẩm cũng có cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 821 + màn hình 6.4 inch cùng camera 16 MP chân thực.

Theo XiaomiToday, phiên bản tiêu uy tín RAM 4 GB + ROM 128 GB có phí CN ¥ 3,499 (£ 422) và phiên bản đôc quyền RAM 6 GB + ROM 256 GB có giá cả CN ¥ 3,999 (£ 480).

Trước đó vài ngày, mẫu sản phẩm Mi Note 2 của nhà cung cấp cũng được thông báo cháy hàng chỉ trong 50 giây mở bán.

Comments